Hồ Chí Minh Điều trị bị mất ngủ kinh niên bằng vị thuốc nam được không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nemdahoinghi, 24/8/16.

 1. nemdahoinghi

  nemdahoinghi New Member

  Tham gia ngày:
  21/5/16
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Với cuộc sống hiện đại, mất ngủ kinh niên là bệnh dễ bắt gặp ở nhiều người. một số bộn bề lo toan của cuộc sống, căng thẳng, stress, ô lây nhiễm môi trường… khiến chúng ta khó có được 1 số giấc ngủ ngon, ngủ sâu. Điều nãy dẫn đến cơ thể suy nhược, mỏi mệt, tinh thần uể oải, kém tụ hợp liên quan rất nhiều tới công việc và học tập. Bên cạnh đó, bạn không chăm chỉ bắt buộc buộc phải sợ hãi, với cách chữa chứng mất ngủ kinh niên bằng bài thuốc nam sau đây, chúng ta hoàn toàn có thể tìm lại giấc ngủ ngon dễ dàng.
  [​IMG]
  bè bạn có thể xem thêm : các cách thức xoa bóp bấm huyệt chữa đau lưng an toàn nhất ngày nay
  Phân loại giấc ngủ
  Mất ngủ là tình trạng rối loạn giấc ngủ khiến Người bệnh khó đi vào giấc ngủ, ngủ không yên giấc, dễ tỉnh táo và khó ngủ lại. Tình trạng này khiến cơ thể Người bệnh hết sức, lười tỉnh ngủ, không đủ sức sống, suy nhược cơ thể… Tùy theo nguyên do và thời gian mất ngủ ra sao 1 số mà người ta phân ra 3 loại mất ngủ như sau:
  1. Mất ngủ tạm thời: thường kéo dài khoảng 3 ngày do các nhân tố như Người bị bệnh bị kích động, lạ chỗ ngủ, đổi mới múi giờ…
  2. Mất ngủ ngắn hạn: thời gian mất ngủ có thể kéo dài đến 4 tuần bởi vì Người bệnh bị căng thẳng, căng thẳng, sức ép học tập hay công việc…
  3. Mất ngủ kinh niên: Người bị bệnh mất ngủ trong thời gian dài, từ 4 tuần trở lên tới các năm… bởi vì cơ thể bị rối loạn hay mắc Người mắc bệnh trầm cảm, Bệnh nhân kinh niên…
  Chữa chứng mất ngủ kinh niên bằng thuốc nam
  Chữa Người bệnh mất ngủ bằng cây thuốc nam được bình dân dùng từ cổ truyền nhằm giúp Người mắc bệnh an thần, xua tan mệt đến mức không còn muốn làm gì nữa, thư giản thần kinh. Từ ấy, Người nhiễm bệnh có được giấc ngủ ngon và sâu.
  [​IMG]
  Cùng những y chuyên gia y khoa khám phá 1 số chức năng của xoa bóp bấm huyệt điều trị đau vai gáy
  Bạn có thể dùng 1 số Bài thuốc chữa mất ngủ kinh niên sau đây:
  Bài thuốc 1: Liên tâm 8g, quyết minh 20g, sinh thảo 20g, hòe hoa 12g. tất cả 1 vài vị thuốc trên đem sắc uống mội ngày 1 thang.
  Bài thuốc 2: Lá vông 16 g, tâm sen 5 g (sao thơm) và táo nhân 10 g (sao đen). Đem đa số các vị thuốc trộn đều với nhau, vò cho vụn và hãm với 1 lít nước sôi. Cho thêm hoa nhài tươi vào uống như uống trà.
  Bài thuốc 3: Phục thần 8g, đan sâm 12g, táo nhân xao 12g, đương qui 12g. Đem phần lớn sắc uống mỗi ngày 1 thang.
  Bài thuốc 4: Lấy 100g cùi nhãn tươi với 200 ml nước đem nấu canh uống hằng ngày, trước khi đi ngủ 30 phút.
  Bài thuốc 5: Giã tí hon 50 gram hạt táo chua rồi đun cho sôi kĩ với 300ml nước trong 15 phút. Uống nước này hàng ngày trước khi đi ngủ giúp giảm đau đầu, dễ ngủ.
  Bài thuốc 6: Trộn 10g quế khô với 100g hạt sen tươi, nấu canh với 300 ml nước. Khi chín cho thêm đường phèn vào và ăn mỗi ngày giúp an thấn, chữa mất ngủ.
  Bài thuốc 7: Đem 200g hoa bách hợp hấp chín. Sau đó cho vào một lòng đỏ trứng gà và 50g đường phèn, trộn đều đa phần lên và tiếp tục hấp trong 10 phút. Trước khi đi ngủ 1 giờ thì tiêu dùng nóng để mang an toàn hợp với nhau nhất.
  Hy vọng 1 vài bài thuốc nam trên đây giúp bạn chữa chứng mất ngủ kinh niên hiệu quả, tìm lại giấc ngủ ngon để cơ thể tràn đầy sức sống, học tập và làm việc đạt hiệu quả cao.