Toàn quốc Điều trị nắn chỉnh răng hô an toàn cho bạn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thiecncm, 22/3/16.

 1. thiecncm

  thiecncm Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  167
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi cung hàm bị hẹp, các răng cửa sẽ có xu hướng nổi bật và chìa ra phía trước, làm tăng cảm giác “hô”.

  Răng hàm trên lệch lạc và chìa ra ngoài nhiều hơn so với khung xương hàm trên thì Bác sĩ đưa ra hướng giải quyết là niềng răng cổ điển bằng mắc cài hoặc niềng răng invisalign. Trong suốt quá trình niềng răng, nếu bạn có di chuyển đi xa như công tác tại các tỉnh thành khác trong Việt Nam, thậm chí bạn đi ra nước ngoài như Mỹ, Úc, Singapore hay bất kỳ nước nào trên thế giới.

  Với bản hợp đồng kèm theo kế hoạch điều trị tại bệnh viện nha khoa , nha sỹ tại các nước đó cũng sẽ tiếp tục điều trị niềng răng cho bạn mà bạn không phải bắt đầu lại từ đầu.Đầu tiên, bác sĩ Bệnh viện nha khoa sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của bạn và xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô để đưa ra phương pháp giải quyết triệt để, hiệu quả và nhanh chóng.

  Để xác định được nguyên nhân đẫn đến hô, bạn được Nắn chỉnh răng hô chụp X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số ngay tại bệnh viện nha khoa mà không phải đi ra ngoài. Bệnh nhân răng hô cần được có các đặc điểm làm răng bị chìa ra làm giảm thẩm mỹ vùi răng cửa khi cười, 1 số trường hợp bệnh nhân không thể khép môi khi bệnh nhân đang ở trang thái thả lỏng cơ môi.

  Sự khác biệt lớn nhất khi niềng răng tại bệnh viện nha khoa giúp hàng ngàn khách hàng hài lòng và giúp cho bác sĩ lập kế hoạch điều trị một cách chính xác về thời gian cũng như chuyên môn là phần mềm phân tích niềng răng hô Vceph 3D của Mỹ. Với công cụ phần mềm Vceph 3D, bác sỹ Bệnh viện nha khoa đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết với sự di chuyển của từng răng hàm trên, thời gian di chuyển bao lâu, và kết quả của việc niềng răng như thế nào bằng 3D.

  Nắn chỉnh răng hô hay niềng răng hô là giải pháp giúp khắc phục khuyết điểm hô mà nguyên nhân là do răng. Khoảng từ 18 – 24 tháng sẽ hoàn thành quá trình nắn chỉnh răng hô bằng phương pháp này.

  Một ca điều trị nắn chỉnh răng thành công đòi hỏi người bác sĩ biết cách vận dụng kiến thức của mình vào từng trường hợp cụ thể, trong từng trường hợp riêng biệt. Có thể với bệnh nhân này, nhổ răng không được chỉ định, nhưng ở bệnh nhân khác, nhổ răng là thật sự cần thiết để đạt được mục đích đề ra.

  Phần mềm phân tích niềng răng hô Vceph tại Nha khoa dentistry giúp bạn nhìn thấy kiết quả niềng răng trước khi bước vào giai đoạn gắn mắc cài hoặc invisalign

  Chúng tôi với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cộng với ứng dụng công nghệ kỹ thuật tốt. Chúng tôi tự tin với những phác đồ điều trị, kế hoạch điều trị trong việc chỉnh nha với cam kết về thời gian chính xác, kết quả như mong đợi. Do đó, bệnh viện nha khoa cam kết với khách hàng bằng bảng hợp đồng niềng răng để giúp khách hàng.
  [​IMG]
  Bác sỹ dentistry ký hợp đồng niềng răng kèm theo bảng kế hoạch điều trị niềng răng hô chi tiết với khách hàng. Ở người trưởng thành, khối xương hàm mặt đã ổn định và không còn sự phát triển hay thay đổi trong tương lai. Kế hoạch điều trị thường là bù trừ và sửa chữa chững khiếm khuyết hiện có, nên chỉ định nhổ răng thường được đặt ra.

  Sau khi thống nhất về kỹ thuật niềng răng hô, thời gian niềng răng, bác sỹ Dental Hospital lấy mẫu dấu hàm, vệ sinh răng miệng và chuẩn bị cho công tác gắn mắc cài cụ thể lên từng răng để di chuyển răng hàm trên.

  Đảm bảo kết quả đúng như mong đợi và thời gian niềng răng chính xác như kế hoạch điều trị. Điều mà bệnh viện nha khoa được nhiều khách hàng đánh giá cao là chúng tôi chú ý đến từng công tác sau khi bạn gắn mắc cài hoặc sử dụng khay Invisalign, bác sỹ Dental hospital tận tình hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng trong suốt quá trình niềng răng hô như cách đánh răng, sử dụng bàn chải loại gì, quá trình ăn nhai có kiêng cử thức ăn nào không, nếu bị mất mắc cài thì phải xử lý như thế nào, …Nếu bạn chọn phương án niềng răng hô bằng Invisalign thì bác sỹ lấy mẫu dấu hàm, vệ sinh răng miệng và bạn đợi trong khoảng thời gian để bệnh viện nha khoa gởi mẫu dấu sang Labo tại Mỹ và thực hiện hệ thống khay niềng răng vô hình gởi cho bạn.

  Bác sỹ bệnh viện nha khoa kiểm tra răng miệng, lấy mẫu dấu hàm và chuẩn bị cho công tác gắn mắc cài giúp di chuyển răng để niềng răng hô

  Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc Phẫu thuật cười hở lợi nào thì liên hệ với bác sĩ Bệnh viện nha khoa để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp và giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng răng miệng và kỹ thuật niềng răng phù hợp nhất nhé.Khi bạn và bác sĩ nắn chỉnh răng đều nhìn nhận đúng hướng, đúng vấn đề, thì điều trị đặt ra sẽ khá đơn giản: khắc phục những đặc điểm trên! Một số trường hợp, bác sĩ nắn chỉnh răng sẽ chỉ định đặt trồng răng implant để hỗ trợ cho điều trị.

  Nắn chỉnh ở người trưởng thành không bị lệ thuộc vào các yếu tố như tuổi tác (là một điều mà bệnh nhân rất thường hỏi bác sĩ nắn chỉnh răng), mà thường hay phụ thuộc vào yếu tố tâm lý, chẳng hạn như “ngại” mang mắc cài, “ngại” thời gian lâu, “ngại” người khác thấy mình niềng răng.

  Ở những trường hợp này, cần rất thận trọng với chỉ định nhổ răng.Hình: một ca điều trị hô thành công. Bạn sẽ có cảm giác là rất hô và nghĩ rằng “chắc chắn phải nhổ răng”. Hình bên dưới cho thấy bác sĩ Nắn chỉnh đã điều trị hợp lý và khéo léo: mở rộng cung hàm bị hẹp, sắp xếp lại các răng và “không nhổ răng”!

  Đây là đặc điểm khó nhìn nhận ra nhất, là điều mà bệnh nhân hay than phiền nhất rằng mình bị “hô” nhưng không thể trả lời cụ thể hô như thế nào.Những trường hợp này bệnh nhân thường thấy mình hô khá nhiều. Môi bệnh nhân căng và không tự khép lại được ở tư thế nghỉ tự nhiên. Như vậy, ở người trưởng thành, điều trị vẫn có thể đạt được kết quả tối ưu, nhưng sẽ có chỉ định nhổ răng (khoảng 30% thực tế với bệnh nhân Việt Nam) và đặt Implant (khoảng 10%-20% trường hợp) để đạt được kết quả cao nhất.

  Nếu bạn cảm thấy tươi trẻ, bạn sẽ luôn thấy cuộc sống tốt đẹp! Cũng như vậy, nếu bạn muốn có một nụ cười đẹp hơn, thì nắn chỉnh răng là điều bạn có thể suy nghĩ!

  số 8 hay răng hàm trong cùng) mọc có thể gây trở ngại hoặc ảnh hưởng đến kết quả nắn chỉnh răng. Khi đó chỉ định nhổ răng khôn sẽ được chỉ định.

  Điều trị nắn chỉnh răng là một nghệ thuật, dựa trên những cơ chế và bằng chứng khoa học đã được chứng minh.

  Đảm bảo kết quả chỉnh nha luôn được kiểm tra qua từng giai đoạn nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.Thăm khám kiểm tra tình trạng răng miệng giúp bác sĩ đưa ra phương án điều trị thích hợp và hiệu quả cho bệnh nhân trong từng trường hợp cụ thể. Sau thời gian này, không chỉ bạn có hàm răng đẹp, mọc đúng vị trí mà còn khớp cắn còn được cải thiện đáng kể, giúp ăn nhai dễ dàng hơn.Thăm khám định kỳ trong suốt thời kỳ nắn chỉnh răng sẽ giúp các bác sĩ theo dõi sát quá trình chỉnh nha, điều chỉnh lực tác động cũng như giải quyết các sự cố phát sinh nếu có, giúp khách hàng có kết quả chỉnh nha tốt hơn.

  Nắn chỉnh răng hô tại bệnh viện được thực hiện theo quy trình chuẩn của bộ y tế.