Điều trị u gan ác tính với phương pháp mớiĐiều trị u gan ác tính bằng phương pháp mới

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi briansamuel, 17/5/16.

 1. briansamuel

  briansamuel New Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Các bác sĩ đã cắt mạch máu nuôi dưỡng khối u, bơm thuốc diệt ung thư nhằm ngăn chặn sự phát triển của khối u. Sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định và dự kiến sẽ được xuất viện trong 2 ngày tới.
  [​IMG]  Các bác sĩ trị bệnh ca u gan đầu tiên bằng cách TACE

  Xem thêm về : Tư vấn y tế sức khỏe

  Theo BS Nguyễn Minh Quân, Giám đốc Bệnh viện quận Thủ Đức, ung thư gan có nhiều phương pháp chữa trị như phẫu thuật cắt bỏ một phần gan, đốt gan bằng sóng cao tần, điều trị bằng thuốc và phương pháp nút hóa chất động mạch TACE (bỏ nguồn cấp máu từ động mạch tới khối u, đồng thời đưa hóa chất diệt ung thư vào khối u). Bệnh viện quận Thủ Đức đã thực hiện được tất cả các biện pháp này và là bệnh viện tuyến quận - huyện đầu tiên triển khai phương pháp mới TACE với sự hỗ trợ của máy chụp mạch máu xóa nền DSA.Các Y sĩ đã cắt mạch máu nuôi dưỡng khối u, bơm thuốc diệt ung thư nhằm bỏ sự phát triển của khối u. Sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định và dự kiến sẽ được xuất viện trong 2 ngày tới.
  [​IMG]
  Các bác sĩ trị bệnh ca u gan đầu tiên bằng phương pháp TACE
  Xem thêm về : Tư vấn y tế sức khỏe Theo BS Nguyễn Minh Quân, Giám đốc Bệnh viện quận Thủ Đức, ung thư gan có nhiều phương pháp điều trị như phẫu thuật cắt bỏ một phần gan, đốt gan bằng sóng cao tần, chữa bệnh bằng thuốc và kỹ thuật nút hóa chất động mạch TACE (ngăn ngừa nguồn cấp máu từ động mạch tới khối u, đồng thời đưa hóa chất diệt ung thư vào khối u). Bệnh viện quận Thủ Đức đã thực hiện được tất cả các kỹ thuật này và là bệnh viện tuyến quận - huyện đầu tiên triển khai phương pháp mới TACE với sự viện trợ của máy chụp mạch máu xóa nền DSA.