Toàn quốc Điều trị U ống tuyến mồ hôi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tieudinhdinh92, 27/4/16.

 1. tieudinhdinh92

  tieudinhdinh92 New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Điều trị U ống tuyến mồ hôi

  U ống tuyền mồ hôi – 1 căn bệnh nan y từ trước tới nay đã được khoa học kỹ thuật phát triển chữa trị bằng máy laser co2 phẫu thuật.

  U ống tuyến mồ hôi là khối hình thành tại trung bì và đội gồ bề mặt da bên trên. Khối u này được laser CO2 điều trị. Chúng ta sử dụng laser CO2 liên tục ở mức năng lượng thấp 1 – 3 W, với xung 0,1s hoặc với laser CO2 ultrapulse với kích thước tia 1 mm lấy bỏ tới 100 – 200 Mm. Thường khi điều trị u ống tuyến mồ hôi, chúng ta lấy bỏ tới mức ½ hoặc 2/3 chiều dày của tổn thương. Kết quả ngay sau điều trị để lại các hố nhỏ ở trên tổn thương và lành với giảm sắc tố hoặc sẹo nhỏ. Thương sau điều trị 7 – 10 ngày, tổn thương sẽ thượng bì hóa và lành. Ở những người sẫm màu thường thận trọng và tư vấn về hiện tượng tắng sắc tố sau điều trị 3 tuần. Hiện tượng tăng sắc tố này sẽ hết sau 2 – 3 tháng. Chúng tôi khuyên rằng ở những người này, bạn có thể điều trị thử vài tổn thương trước khi tiến hành làm toàn bộ.

  Máy phẫu thuật Laser CO2 của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bảo Minh cung cấp tại thị trường Việt Nam được các bệnh viện và phòng khám tin dùng. Với những Ưu điểm: tính an toàn cao, làm ấm nhanh và tĩnh, hoạt động chế độ siêu xung và ổn định, khả năng tùy chỉnh tia dẫn đường có thể thay đổi vượt trội so với những dòng phẫu thuật Laser khác.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời truy cập website của Công ty Bảo Minh
   
: laser-co2