Toàn quốc Điều trị vẩu bằng niềng răng mắc cài cố định

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 4/9/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hàm răng hô vẩu không chỉ khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp mà còn làm sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng do khớp cắn sai lệch làm ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai. Để khắc phục nhược điểm này, một giải pháp cụ thể, an toàn và thẩm mỹ được nhiều người áp dụng hiện nay là điều trị vẩu bằng niềng răng mắc cài cố định.
  Nguyên nhân răng hô, vẩu
  Răng hô vẩu là hiện tượng hai hàm phát triển không cân đối và hàm phía trên phát triển quá mức so với hàm phía dưới, đồng thời hàm trên bị chìa ra nhiều nên việc ngậm miệng sẽ khó khăn hơn. Răng hô vẩu là do các yếu tố sau:
  – Những thói quen từ nhỏ sẽ khiến khớp cắn bị sai lệch, và dẫn đến hàm trên bị vẩu rất nhanh, các thói quen đó là đẩy lưỡi, mút môi, mút tay…
  [​IMG]
  Thói quen mút tay từ nhỏ làm răng bị vẩu​
  – Nhiều trẻ thường có thói quen ngậm vú giả lâu ngày cũng là nguyên nhân dẫn đến răng sai lệch, và có nguy cơ hình thành răng vẩu
  – Do di truyền, khi bố mẹ bị hô vẩu thì con cái cũng bị ảnh hưởng theo. Biểu hiện chính là răng mọc lộn xộn, kích thước không đồng đều
  – Việc chăm sóc răng ở giai đoạn tuổi còn nhỏ không được chú ý nên gặp phải các bệnh về răng, nhất là sâu răng và viêm lợi, dẫn đến phải nhổ răng. Răng sữa mất sớm nhưng răng vĩnh viễn chưa kịp mọc lên khiến các răng bị xô lệch qua về từ đó làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng.
  Điều trị vẩu bằng niềng răng mắc cài cố định
  Hiện nay có nhiều phương pháp để điều trị vẩu như giải phẫu thẩm mỹ, niềng răng. Tuy nhiên do đòi hỏi kỹ thuật cao và tốn khá nhiều chi phí nên nhiều khách hàng còn ngại ngùng với biện pháp giải phẫu. Do vậy niềng răng tại nha khoavẫn là giải pháp được ưu tiên lựa chọn hơn cả.
  [​IMG]
  Điều trị vẩu bằng giải phẩu​
  Niềng răng mắc cài xuất hiện khá lâu và ngày càng được cải tiến đáng kể. Niềng răng không những giúp khuôn mặt của bạn hoàn thiện hơn mà còn giúp bạn giảm những biến chứng về răng miệng và hạn chế thức ăn bị giắt vào các khe hở của răng.
  Chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền ? Hiện nay mức chi phí niềng răng chủ yếu đều phụ thuộc vào lựa chọn loại mắc cài điều trị nào và cấu trúc hàm răng của người bệnh có phức tạp hay không,... từ đó mới có thể định ra được mức giá cụ thể của mỗi người.
  [​IMG]
  Điều trị vẩu bằng niềng răng mắc cài cố định​
  Hiện nay niềng răng mắc cài có các loại như niềng răng mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong hay mắc cài tự buộc. Nhờ chi phí thấp nhưng hiệu quả cao mà niềng răng mắc cài inox, mắc cài thép được khá nhiều người trưởng thành sử dụng. Phương pháp này phù hợp với những người răng bị lệch lạc quá mức, hô vẩu quá nhiều phức tạp khó chữa. Khi gắn mắc cài những ngày đầu tiên bạn sẽ có cảm giác ê buốt là điều bình thường nhưng cảm giác đó sẽ biến mất sau vài ngày và không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn trong thời gian sử dụng
  Nguồn: rangsutot.com