Điều trị viêm quy đầu nam giới cần lưu ý những gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi minhduc00, 10/4/16.

 1. minhduc00

  minhduc00 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/15
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Điều trị bệnh viêm da bao quy đầu ở nam giới không hề khó, chỉ cần hiểu rõ bệnh và mấy nguyên tắc điều trị bệnh thì sẽ trong thời gian nhanh nhất thoát chẳng sự đau đớn mà bạn phải gánh chịu. Để làm được điều đó bạn cần bổ sung kiến thức về cách điều trị sao cho có hiệu quả.

  Dưới đây các bác sĩ chuyên nam khoa của chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn mấy lưu ý thời kỳ điều trị viêm quy đầu để có hiệu quả cao nhất và gia cat bao quy dau là bao nhiêu.

  [​IMG]

  Viêm quy đầu – lỗi lo của nam giới

  Điều trị viêm quy đầu nam giới cần lưu ý các gì?

  Viêm quy đầu do mẫn cảm cùng thuốc gây nên chỉ xảy ra ở một số người bệnh. Cho dù là nguyên nhân gì dẫn đến, thời kỳ đã phát bệnh thì đều cần được chữa trị kịp thời. Tất nhiên, trong quá trình điều trị cần phải kết hợp với tình hình ảnh thực tế của người bệnh để lựa chọn phương pháp mới có thể đạt được hiệu quả hoàn hảo. Trong quá trình điều trị cần chú ý các điểm sau:

  1. Giữ vệ sinh sạch sẽ, tránh kích thích.

  2. Điều trị cục bộ rất quan trọng, mấy người bệnh bị khô da thì dùng thêm thuốc mỡ corticosteroid. Các người bệnh bị viêm loét phải dùng thuốc hợp lý, mỗi ngày đều phải thay thuốc kết hợp trị liệu vật lý.

  3. Người bị nhiễm khuẩn kèm mọi triệu chứng sốt, hạch bạch huyết sưng to có thể dùng thuốc rặt thân.

  4. Mọi bệnh nhân có nguyên nhân rõ ràng thì lúc chữa bệnh cần chú trọng vào nguyên nhân đó để xử lý phù hợp.

  5. Người bệnh Dài bao quy đầu, đợi sau khi điều trị viêm cấp tính xong sẽ làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

  Điều trị viêm quy đầu nam giới cần lưu ý mấy gì?

  Sớm điều trị viêm quy đầu để bảo vệ hạnh phúc của gia đình

  Lời khuyên:

  Tuy không phải là bệnh quá khó khăn thế nhưng ảnh hưởng về sau của nó lại rất nặng nề. Vì vậy, điều trị và cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào đều cần phải có thái độ tích cực mới có thể thu được hiệu quả tốt, không ảnh hưởng về sau, giúp sức cho người bệnh sớm hồi phục. Những chuyên gia nam khoa cho biết người bệnh cần chú ý vệ sinh, rửa quy đầu và bao quy đầu hay ngày, giữ cho bên trong bao quy đầu sạch sẽ khô ráo.

  Nếu bị hẹp hằng dài bao quy đầu nên sớm cắt bao quy đầu để tránh tình trạng viêm nhiễm. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới thời điểm bạn đã có quan hệ.