Toàn quốc DIGI-TEXX, đối tác đáng tin cẩn khi chọn dịch vụ gia công BPO tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vietkanpy, 6/8/16.

 1. vietkanpy

  vietkanpy Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  DIGI-TEXX, đối tác đáng tin khi chọn dịch vụ gia công BPO tại Việt Nam

  Theo nghiên cứu mới đây của Công ty Tư vấn Bất động sản Cushman & Wakefield, lần trước tiên Việt Nam đã vươn lên trở thành điểm đến gia công hàng đầu thế giới. Mặc dù điều này có thể làm nhiều người kinh ngạc nhưng thị trường Việt Nam đã trở nên đặc biệt quyến rũ nhờ Chính phủ ứng dụng nhiều biện pháp canh tân mới.

  [​IMG]

  Giám Đốc Bộ phận dịch vụ thuê ngoài của Cushman & Wakefield khu vực châu Á thanh bình Dương, Châu Âu – Trung Đông – Châu Phi (EMEA), Ông Richard Middleton cho biết: “Dù không phải là thị trường dịch vụ gia công giá rẻ nhất, Việt Nam vẫn rất cạnh tranh so với thị trường các nước khác. phí tiền lương đang tăng lên ở Ấn Độ và Trung Quốc đã giúp cho Việt Nam đứng đầu bảng xếp hạng năm 2015.”

  Việc dẫn đầu bảng xếp hạng trong năm 2015 sẽ lôi cuốn sự chú ý của thế giới đến Việt Nam nhiều hơn. trở thành điểm đến gia công đứng đầu thế giới mang đến nhiều dịp hơn cho những doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ gia công toàn cầu tại Việt Nam, đồng thời cũng mang đến cho họ nhiều thách thức hơn trong việc đáp ứng nhu cầu của thị trường gia công.

  Hệ thống Quản lý Chất lượng và hệ thống Quản lý An ninh thông báo đạt chuẩn chính là hai nhân tố căn bản để các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công doanh nghiệp (BPO) dự vào thị trường. Bên cạnh đó, yếu tố linh hoạt trong việc cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi thời điểm cùng với thời kì hoàn kết quả dự án mau chóng chính là các nguyên tố được coi xét đến khi chọn lọc một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bpo chuyên nghiệp . Ngoài những tương trợ của chính phủ, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ BPO cũng phải cải tiến quy trình làm việc, ứng dụng công nghệ tiền tiến và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để tăng khả năng cạnh tranh của Việt Nam trên toàn cầu.

  Nhận thức được tiềm năng phát triển của Việt Nam trong ngành công nghiệp gia công BPO từ nhiều năm trước đây, DIGI-TEXX đã luôn sẳn sàng trong phong độ nhà cung cấp dịch vụ gia công doanh nghiệp bpo hàng đầu Việt Nam. Quy trình làm việc và các quy trình quản lý chất lượng của DIGI-TEXX đều đạt chuẩn ISO 9001:2008 và ISO/IEC 27001:2013. Hơn nữa, nhiều năm qua, DIGI-TEXX đã không ngừng đa dạng hóa các dịch vụ của mình để đáp ứng các nhu cầu đang càng ngày càng tăng của khách hàng nội địa và toàn cầu như dịch vụ Quét tài liệu, Số hóa dữ liệu, Xử lý hóa đơn, Xử lý hình ảnh… Hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm với hơn 12 năm trong ngành gia công tạo nên năng lực cạnh tranh mạnh mẽ cho DIGI-TEXX khi chinh phục được các thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á trong nhiều năm liền.

  Có thể người bệnh quan tâm tài liệu : dịch vụ scan tài liệu hiệu quả