Hồ Chí Minh Đình chỉ thai kì không gây đau đớn tại Tp HCM

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hero199x, 13/10/16.

 1. hero199x

  hero199x Member

  Tham gia ngày:
  1/10/16
  Bài viết:
  75
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bỏ thai không gây đau đớn là kỹ thuật Thủ thuật phá thai sử dụng biện pháp Đình chỉ thai kì không đau bằng ống siêu dẫn. Đây biện pháp này Đình chỉ thai kì có sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, độ chính xác cao, giảm nguy cơ bị thủng tử cung, còn sót thai...
  [​IMG]
  Tìm hiểu về biện pháp Bỏ thai không làm đau.
  cách Bỏ thai không gây đau đớn bằng ống siêu dẫn chính cách này Thủ thuật phá thai có sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, có thể quan sát trực tiếp tình hình trong khoang tử cung trên màn hình, xác định vị trí túi thai để có thể hút toàn bộ ra ngoài. Bác sỹ sẽ quan sát màn hình để tiến hành thủ thuật do vậy độ chính xác được cải thiện đáng kể, giảm bớt nguy cơ bị thủng tử cung, sót thai...
  Trước khi xuất hiện kỹ thuật Phá thai không gây đau đớn, người bệnh sẽ phải chịu nhiều những đau đớn về thể xác, trong quá trình tiến hành tiểu phẩu dễ dẫn đến bị thủng tử cung và xuất huyết, bởi vì Bỏ thai có mức độ khó khăn và rất nguy hiểm. biện pháp Bỏ thai không đau là trong quá trình Bỏ thai, người bệnh được gây tê cục bộ nên không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào, làm giảm đáng kể rủi ro của ca tiểu phẫu, đồng thời cũng làm giảm bớt nỗi sự đau đớn về thể chất và tâm lý sợ hãi.
  cách Hủy thai không làm đau truyền thống có ống dẫn tiến hành bằng kim loại, khá cứng, ngay cả trong điều kiện quan sát bằng hình ảnh thì bác sỹ cũng chỉ quan sát được tình hình trong bộ phận tử cung, không cảm nhận được độ dày của thành tử cung, nhưng nếu không chú ý sẽ dẫn đến bị thủng tử cung. Ngoài ra ống dẫn kim loại vào trong buồng tử cung nếu như không cẩn thận có thể dẫn đến tổn thương các mô cổ tử cung, biến dạng và teo cổ tử cung. Hơn nữa ống dẫn bằng kim loại rất khó để hút những túi thai nhỏ hơn. Để cải thiện tình trạng này đã xuất hiện biện pháp nạo hút thai trực quan bằng ống siêu dẫn.
  [​IMG]
  Phá thai bằng các phương pháp truyền thống do bác sỹ không quan sát được khoang tử cung, quá trình áp dụng tiểu phẩu chủ yếu dựa vào tâm lí của bác sỹ do đó thường xuất hiện tình trạng còn sót thai, nạo thai quá độ, chảy máu, bị nhiễm trùng... khiến thành tử cung quá mỏng, dính khoang tử cung... ảnh hưởng đến quá trình thụ thai sau này, nghiêm trọng nhất là có thể gây ra vô sinh. Sự ra đời của biện pháp Bỏ thai không gây đau đớn trực quan bằng ống siêu dẫn sẽ giúp giảm bớt đáng kể những rủi ro nêu trên.