Hồ Chí Minh Đình chỉ thai sau bao lâu thì quan hệ lại như trước đây

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nguoivinhlong, 16/9/16.

 1. nguoivinhlong

  nguoivinhlong Member

  Tham gia ngày:
  27/2/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Em có đi phá thai an toàn nhờ vào thuốc được 2 tuần. em có liên hệ đến nền tảng phá thai kèm theo đã đi tái kiểm tra trở lại rồi và theo đó là sức khỏe của em đã hoàn toàn thường nhật. Vậy, bác sĩ chuyên khoa có khả năng vào em hỏi bỏ thai thì sau khoảng thời gian bao lâu có thể quan hệ trở lại được ? Mong bác sĩ vô em hướng dẫn. (Minh Hà - Tp HCM).
  Minh Hà thân mến! rất vui tại chúng ta đã niềm tin và cho câu hỏi cho cho chúng tôi. dưới đây là một số giải đáp từ các bác sĩ phụ khoa dành cho thắc mắc của chúng ta.

  [​IMG]
  Không chỉ Minh Hà mà có rất nhiều người bệnh phá thai đã liệu có cùng câu hỏi dạng như chúng ta. sau lúc đó mỗi khi phá thai là thời kỳ dị ứng cả về mặt tâm lý của nguy cơ phái đẹp lẫn sinh lý của chị em. để đảm bảo sức khỏe vô chị em thì bạn cần nên có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý kèm theo hạn chế một số thứ. đặc thù là vấn đề giao hợp sau lúc đình chỉ thai kỳ.
  Một số y bác sĩ phụ khoa khuyên rằng, phái đẹp chỉ cần phải liệu có giao hợp trở lại sau những nhất 1 tháng sau khi hút thai. nếu bạn có phải quan hệ sớm không những thì không chỉ có số người đang mang bầu ngoài mong muốn cao ráo mà nó vẫn có thể có ảnh hưởng đến cần nên một số viêm nhiễm phụ khoa vào chính mình chị em.
  Nạo phá thai được xem là bắt tay vào lại của một chu kỳ kinh nguyệt. cho nên, sau độ chừng thời kỳ từ 4-8 tuần kinh nguyệt chúng ta nữ sẽ quay lại. Đây cũng là khoảng thời gian để làm mọi việc nội tiết tố của cơ thể chúng ta nữ quay lại và theo đó là hoạt động một phương pháp thông thường. bởi thế, trong ước chừng thời gian gầy đây nếu trường hợp bạn nữ có phải quan hệ trở lại cũng như coi thường không vận dụng một số bí quyết không nên đứa trẻ an toàn thì khả năng đang mang bầu ngoài ý muốn là rất nhiều.

  [​IMG]
  Trong trường hợp sau 4-8 tuần mà chị em nữ giới chưa có phải kinh nguyệt trở lại thì chúng ta nữ cần nên đi thăm khám phụ khoa để có định hướng tại sao kinh nguyệt chưa quay lại để đúng lúc có các phương cách giải quyết.
  Làm cho bạn có thể quan tâm s.khỏe sinh đẻ một bí quyết tối ưu nhất sau mỗi lúc bỏ thai một vài bác sĩ chuyên khoa phụ khoa Thiên Tâm có thể cập nhật các điều cơ bản cần tránh làm cho sau mỗi lúc hút thai như sau:
  Bạn nữ sau khi phá thai an toàn ở đâu cần nên được ngơi nghỉ nhằm hồi phục s.khỏe do vậy, bạn tuyệt đối chúng ta tuyệt đối không vận động liền.
  Đi tour hay một số chuyến đi đường dài cũng là một trong những điều cấm kỵ khi vừa vừa bỏ thai xong.
  bạn không nên dùng tampon khi mắc phải kèm theo máu. Thay cho đấy bạn cần phải ứng dụng khăn mục đích thấm máu.