Định cư tại Úc – Ước mơ trong tầm tay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 6/10/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn đang nghi ngờ không biết làm sao mới có khả năng định thu tuc dinh cu Uc. Tôi sẽ đưa ra cho độc giả ba cách thức định cư hợp pháp được dùng phổ biến nhất .  Điều kiện nước Ức mang lại


  Nhờ vào vị trí địa lý tương đối tốt nằm trong cực nam bán cầu, ngay cạnh xích đạo vì vậy khí hậu Úc tương đối ôn hòa. nếu như ở Sydney các bạn sẽ nhận thấy tiết trời nơi này luôn luôn trong xanh, mát mẻ , ấm áp, không kể ba tháng mùa đông thì nhiệt độ trung bình chỉ trong khung 15-25 độ C. ở trong top 10 thành phố đáng sống nhất trên cả thế giới thì Úc sở hữu tới bốn thành phố: Sydney, Melbourne, Adelaide với Perth. Chính phủ Úc thông qua vô số chính sách an sinh xã hội tiên tiến như là chăm sóc sức khỏe công dân miễn phí, ưu tiên đối với quá trình học , . . . nổi bật là bảo vệ người dân thì không nước nào sánh kịp . Điển hình đó chính là vụ việc 2 công dân Úc buôn ma túy ở Indonesia bị kết án tử hình , chính phủ Úc đã có một số việc làm rất cương quyết để nhằm cứu 2 công dân này tới mức mà có thể hủy viện trợ cho Indonesia. tuy vậy , 2 công dân này vẫn bị lĩnh án tử . ngay lập tức , Úc cho đại sứ về nước – một phản ứng ngoại giao mạnh mẽ chưa từng có trước đó. điều đó cho thấy chính phủ Úc bảo vệ công dân của mình như thế nào rồi .


  [​IMG]


  Passport Úc cho phép người sở hữu được phép đi tới 140 nước trên toàn thế giới mà không cần có Visa – 1|10 passport mạnh nhất toàn cầu . riêng với Úc, các bạn cũng có thể sở hữu 2 quốc tịch, rõ hơn bạn có thể sở hữu cả quốc tịch Việt Nam và Úc. không chỉ vậy , đó được nhận định là 1 quốc gia mang nền kinh tế cực kỳ phát triển , năng động, có thể hồi phục cực kỳ mạnh mẽ và ít bịảnh hưởng do số cuộc khủng hoảng kinh tế. những lãnh thổ khác, nạn phân biệt chủng tộc rất gay gắt thì Úc khác biệt hoàn toàn . nếu như trong tổ chức có người có hành vi phân biệt chủng tộc thì sẽ bị hủy hợp đồng làm việc ngay lập tức .


  Yêu cầu đối với người nhập cư


  1 điều kiện tối cần thiết là các bạn phải được sở hữu thường trú nhân – permanent resident hay là PR. Khi các bạn đã được cấp PR thì cũng như là các bạn đã trải qua 99% thủ tục vì với Visa PR bạn đã có gần hết quyền lợi của một người dân Úc đó là được hỗ trợ mua nhà, hỗ trợ dành cho việc học hành hơn thế nữa được hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe miễn phí của chính phủ Úc, . . . chỉ trừ quyền bầu cử. Sau khi giữ PR trong một năm và đồng thời sống ở Úc trong suốt 4 năm gần nhất, bạn sẽ có đủ khả năng đăng kí nhập tịch trở thành công dân chính thức của Úc.
  Xem thêm : tư vấn định cư Úc