Toàn quốc Định hướng người dùng cách "xem" samsung note edge xách tay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbngtrico, 9/3/16.

 1. ntbngtrico

  ntbngtrico Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại, nếu người dùng muốn sở hữu mua Samsung Galaxy Note Edge xách tay thì chỉ có thể theo bằng cách xách tay vì sản phẩm này chỉ được bán giới hạn ở một số thị trường lớn. Như vậy nhiều người dùng vẫn còn thắc mắc về vấn đề làm thế nào để có thể kiểm chứng đây là hàng xách tay “chuẩn”. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn test Samsung Note Edge xách tay hiệu quả và đơn giản nhất.

  [​IMG]

  Đầu tiên, bạn phải thẩm tra hình thức của máy. Nếu như máy mới thì thì quờ quạng hình thức bên ngoài từ mặt trước và mặt sau của Samsung Galaxy Note Edge xách tay không có dấu hiệu trầy, tơi tả. Cần rà soát kỹ ở phần màn hình, cấp thiết hãy lột miếng dán màn hình để kiểm tra.Tiếp đến soát phần viền Samsung Galaxy Note Edge có bị móp méo hay không, nếu sản phẩm mà mình đang kiểm tra thì máy đã bị va đập và 100% nó sẽ không phải là máy mới. Một điểm quan trọng không kém mà người dùng nên kiểm tra đó là phụ kiện theo Samsung Galaxy Note Edge xách tay có chất lượng và đúng chính hãng hay không ?

  [​IMG]

  Hình thức máy vẫn chưa thể quyết định đây là Samsung Note Edge xách tay mới 100%. Phần quan yếu mà bắt bạn phải rà soát chính là phần cứng bên trong máy. trước hết, bạn hãy tiến hành soát imei bên trong, mặt sau Samsung Galaxy Note Edge qua mã *#6# hoặc cũng có thể sử dụng phần imei trong Settings. Sau đó màn hình Samsung Galaxy Note Edge bạn sẽ sử dụng mã *#7353#, ngoài chế độ test màn hình bạn cũng có thể test các chức năng khác.

  Một lưu ý nhỏ nhưng cũng rất quan yếu là việc tuyển lựa trọng tâm uy tín để mua Samsung Galaxy Note Edge xách tay. Chúc bạn thành công và sở hữu sản phẩm chấp nhận nhất !

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên tưởng: 0988.242424 – 08.6263.2424