Định mệnh em yêu anh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 25/3/16.

 1. creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đáng lẽ ra chúng tôi đã phải gặp nhau từ hai năm trước đó, nhưng định mệnh chưa cho chúng tôi gặp nhau.

  • Dự thi ảnh 'Happy moment 2015'
  Bạn Đinh Hoàng Hà chia sẻ: Định mệnh là cái điều mà có lẽ chẳng ai đoán biết trước được bao giờ nó đến, bao giờ nó đi, tại sao mọi thứ lại diễn ra như vậy... Chúng tôi quen nhau từ khoảng cách 1.740km. Cô ấy là một người nữ nhiếp ảnh ở Hà Nội còn tôi là một học viên phi công ở tít tận Sài Gòn. Qua tin nhắn, qua điện thoại, qua những tấm hình chúng tôi gần nhau hơn mỗi ngày dù chưa một lần gặp gỡ, dù chưa một lần nắm tay.
  phong lua cuoi
  Chúng tôi gặp gỡ nhau lần đầu tiên tại Hà Nội, đó là một ngày sau Tết cách đây 3 năm. Đáng lẽ ra chúng tôi đã phải gặp nhau từ hai năm trước đó, bởi nơi tôi học và làm việc nằm ngay trên lớp vợ tôi học suốt một thời gian dài, bởi vợ tôi đăng ký học lớp Photoshop, mà đáng ra tôi đã phải có mặt trợ giảng. Khi đó vợ tôi đã ở trong lớp còn tôi thì lại bận mà không đến được...

  Và còn bởi rất nhiều cơ hội khác mà định mệnh chưa cho chúng tôi gặp nhau. Bây giờ, còn vài tiếng nữa thì chính thức bắt được cô ý về làm vợ tôi. Suốt thời gian yêu, chúng tôi đã cùng làm việc - lãng mạn - sến súa - chí choé - toé lửa... Hiện tại tôi từ bỏ ước mơ làm phi công dân sự, tôi chung tay với cô ấy cùng mở một studio chụp ảnh. Chúng tôi nhận ra rằng, khi duyên số đã sắp đặt thì có vứt đi đâu cũng tự dính đến nhau, cũng giống như hai cục nam châm, hút nhau vì trái dấu.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  mẫu cổng hoa lụa đám cưới đẹp
  [​IMG]
  [​IMG]