Hồ Chí Minh Định nghĩa độn cằm không phẫu thuật

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 6/10/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Người ta thường nhắc đến cách độn cằm không phẫu thuật như là một giải pháp rất hữu hiệu trong hiện tượng làm đẹp cho hình dáng cằm, tân trang nhan sắc mà không đau đớn. Thế nhưng, nhiều người lo lắng rằng dường như hiệu quả của biện pháp độn cằm không Giải phẫu sẽ không kéo dài và ít tốn kém hơn so bằng phương thức độn cằm khác. Vậy độn cằm không Phẫu thuật là gì? Chi phí độn cằm không phẫu thuật là bao nhiêu?

  [​IMG]

  Độn cằm không giải phẫu là gì?

  Độn cằm không giải phẫu là kỹ thuật vô và hiện đại để chúng ta mang một gương mặt gọn gàng, cân đối nhanh chóng mà không hề đau đớn. Chỉ nên tiêm vào vùng cằm chất làm đầy (nhân tạo hoặc tự thân) là bạn có thể sở hữu được chiếc cằm như mong muốn.

  Từ lâu độn cằm không cần giải phẫu đã chứng tỏ nhiều điểm nổi trội vượt trội của nó:

  - kết quả nhanh chóng

  - không hề chảy máu hay gây đau đớn

  - an toàn

  - Thời gian tiến hành rất ngắn

  Thế nhưng hạn chế của y Bác sĩ chất khiến đầy được áp dụng trong giải pháp độn cằm không phẫu thuật là hiệu quả không tồn ở lâu dài. Thông thường kéo dài từ 8-9 tháng đối nhờ chất khiến cho đầy nhân tạo và thời gian có khả năng lâu hơn tùy theo cơ thể của mỗi người.

  [​IMG]

  Chi phí độn cằm không phẫu thuật là bao nhiêu?

  Chi phí độn cằm không phẫu thuật tiêm cằm giá bao nhiêu là băn khoăn của những quý chị em bởi mức giá Tại mỗi trung tâm là khác nhau, dẫn đến chất lượng hiệu quả cũng khác nhau. Sở dĩ mang sự chênh lệch như vậy là do mỗi trung tâm độn cằm mang phương pháp làm cho khác nhau, tay nghề của y bác sĩ cũng khác dẫn đến chi phí cũng khác nhau. Thực hiện tiêm cằm giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tính cần độn cằm? Lượng chất nên tiêm để độn cằm. Bởi vậy, chị em cần cân nhắc kĩ lưỡng trong nguy cơ chọn lựa cho mình 1 trung tâm an toàn và uy tín.