Định nghĩa về tủ lạnh side by side?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi phamthoan1610, 7/10/16.

 1. phamthoan1610

  phamthoan1610 New Member

  Tham gia ngày:
  22/8/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tủ lạnh Side by side được coi như là dòng tủ lạnh chủ đạo thuộc nằm trong cuộc "đua" của các dòng tủ lạnh như samsung, LG , Hitachi ... hướng đến những đối tượng khách hàng có thu nhập cao. Tìm hiểu về tủ lạnh side by side qua bài viết dưới đây.

  Tủ lạnh side by side là gì?


  Side by side là một trong những dòng tủ lạnh phổ biến trên thị trường hiện nay (tủ lạnh ngăn đá trên, tủ lạnh ngăn đá dưới, tủ mini...). Nhìn chung thì, tủ lạnh side by side thường là có những đặc điểm riêng biệt sau đây:

  + Tủ lạnh cỡ lớn.

  + Có nhiều hơn 2 cánh cửa

  + Tủ lạnh được dùng nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại (làm lạnh nhanh/ làm đá tự động/ lấy nước và đá bên ngoài của tủ/ kháng khuẩn, khử mùi/ có quầy homebar….)

  + Giá cả lại cao


  [​IMG]  Ngoài những đặc điểm đặc trưng trên thì một vài loại tủ lạnh Side by Side còn có thêm hệ thống tính năng làm lạnh nhanh, lấy đá/ nước trên cửa tủ, bảng điều khiển ở mặt ngoài tủ, mini bar cho phép bảo quản rượu, thiết kế cửa trong cửa…

  Lợi ích của tủ lạnh side by side mang lại là gì


  Những đặc điểm nổi bật trên thì tủ lạnh Side by side mang đến những công dụng vượt trội như sau:

  + Có thể chứa được một khối lượng lớn thực phẩm

  + Thiết kế nhiều cửa thuận tiện lúc bạn lấy đồ ăn.

  + Công nghệ cải tiến làm cho đồ ăn luôn luôn tươi ngon

  + Cấu tạo bằng động cơ Inverter, bền và có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ

  Bên cạnh những tiện ích nêu trên, tủ lạnh Side by side còn có những tính năng khác như chức năng còi báo nếu như bạn mở cửa tủ lạnh trong thời gian quá lâu, làm đá nhanh với cơ chế điều chỉnh lượng nhiệt tự động, có nhiều khu riêng biệt với các kệ chứa thức ăn thông minh, làm cho bạn có thể dễ dàng phân loại và bảo quản thực ăn theo ý thích của mình.


  Tủ lạnh side by side hầu hết được làm từ vật liệu có chất lượng cao, bền, đẹp

  Một số tủ lạnh side by side với thiết kế cải tiến còn có các chức năng bộ lọc tiếng ồn, lọc khí, khả năng làm mát tiên tiến, đem đến sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dùng. Một số điểm tốt khác của sản phẩm tủ lạnh side by side đó chính là được làm từ những vật liệu bền, cao cấp, các kệ chứa cũng được cấu tạo với các chất liệu chịu lực cao, có tính thẩm mỹ và kinh tế tốt. Hãy đến fagor để cùng mua tu lanh chất lượng tốt nào.