Hồ Chí Minh Định vị thay màn hình lumia 1520 trâu bò

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi letrunghau1994, 27/1/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những gì tớ muốn nói trong suốt bài đánh giá nè là Lumia 1520 có khả năng nổi xem là chiếc fone hoàn hảo nhất ngày nay , từ mành , chụp hình , pin , mẫu mã , chất lượng hoàn thiện , bấu hình… tuy nhiên có hai điểm mà cha con thay màn hình lumia 1520 có thi hài xuất sẽ phải cân nhắc đó là kích tấc máy lớn và hệ điều hành Windows Phone mới lạ đòi hỏi anh em phải quăng quật Đông thời gian ra tìm hiểu. Một thời kì dài Nokia cũng như Microsoft bị khuyết điểm nhằm chê trách phê phán là quá muộn chân đi cấu hình , kích tấc mùng hình… so với thế giới Android thay đổi dọc ngày. Và Lumia 1520 giống như là một câu phản hồi biếu các đòi hỏi đó.
  Thiết mẹo và hoàn thiện
  Lumia 1520 với thiết kế nguyên ối từ nhựa rắn , rìa bo tròn , mặt kính hơi cong đi danh thiếp rìa , màu sắc trẻ trung… chi như những gì chúng ta chộ từ mỗi câu có bốn 2011 khi mà hụi giới thiệu ra chiếc Nokia N9. Nếu } so với những chiếc fone mà Nokia đang bán ra thời 1520 chi như là một chiếc 720 phóng to.

  Về kích tấc thì Lumia 1520 xếp vào hàng những chiếc phôn có mành mành to nhất đồng với Sony Xperia Z Ultra , HTC One Max luôn Oppo N1. Những chiếc máy nào hơn hơn hẳn so với những chiếc có kích thước như iPhone năng kể cả những chiếc hơi lớn như Sony Xperia Z1 , Samsung Galaxy Note 3 thường LG G2. Tuy kích cỡ to Song các cạnh của Lumia 1520 xuể bo tròn , tấm thủy tinh mỏng cũng bo ở danh thiếp ven Cần phải cảm giác vắt 1520 trên tay không bị cấn và không bị gò bó hơn là những máy lớn khác nhiều. Mình từng dùng qua Xperia Z Ultra , HTC One Max và Oppo N1 thời rõ ràng cóc có chiếc nào cho cảm giác nắm trên tay không bị hạn chế và Hòa mục như là Lumia 1520 nè tuy Lumia cũng có kích cỡ mành mành rất to , 6” chi như những chiếc kia.
  [​IMG]
  Sơ ý bể cảm ứng là vấn đề rất thường gặp với người dùng​
  Tuy nhiên có một điều động anh em sẽ cảm nhận nổi hồi mới mua 1520 đấy là dễ tuột. Vì máy lớn và thưa và nhất là đối với danh thiếp máy 1520 hoàn thiện dạng mờ ( vẻ son hoàn thiện bóng ). Cần vài thẳng thớm sau hồi mua để máy bám nhiều vân tay và làm cấm cẳn thường xuyên gặp khó khăn dơ thì bạn cầm sẽ thấy kiên cố hơn.

  Một điều động mà tớ tặng là thiếu sót trên 1520 đó là Nokia không trang bị lỗ moi dính dáng như trên 1020 luôn trên danh thiếp máy Xperia của Sony. Với danh thiếp máy telephone có tính năng chụp ảnh tốt thời việc trang bị thay cam ung lumia 1520 moi dây dính đeo tay là rất cần thiết bởi vì nó giúp chúng tự tín , hoàn toàn dễ chịu lát sử dụng cùng như chốc chụp hình.

  Lumia 1520 có thiết kế dạng cân đối , hai cạnh trên mành mành , hai cạnh dưới mành đều có kích thước cân đối với nhau dòm sảng khoái và kích cỡ hai cạnh hai phía với hai rìa trên dưới cũng đếch chênh lệnh nhau nườm nượp như chúng ta thấy ở Z Ultra , G2 năng N1.
  Nhìn từ đằng trưới mình , lúc tắt mành mành chúng ta có một mảng kính mun bóng nằm trên một viền vàng mờ nhìn rất đẹp. Và trên Lumia 1520 thì bạn sẽ chộ một chiếc đồng kỹ thuật số như cọp hiện trên mải đen đó Khi máy tắt mành thời tui thích nhất là thiết kế của 1520 và Z Ultra , nhìn rất là hoàn hảo và đẹp.

  Phía dưới mành Lumia 1520 có 3 nút cơ bản của WP , tớ thích mộc bố trí các nút cơ bản ở một vịt cỏ nhất định thế ni , rất dễ dàng lúc bạn chuyển tương hỗ danh thiếp máy khác nhau. Phía trên mành chúng tôi có loa thoại ở giữa , bộc trực trên chữ Nokia và camera Về trước lệch sang rắn chắc phía trái. Các cảm biến nổi đặc dưới lớp kính đen Cần phải chúng ta không nhìn thấy được. Bạn có thi hài xuất sẽ gặp có nhiều chướng ngại hoặc thiếu thốn bởi chưng đôi khi bạn đếch để cái loa thoại vào không sai lỗ tai. Mình một đôi lần gặp trở lực này lúc dùng Z Ultra và Lumia 1520.
  Cạnh trái của máy , đằng trên chúng ta có kẽ thẻ nhớ và kẽ NanoSim , xin nhấc bất ngờ ) là NanoSim. Cạnh phải của máy thì chúng tôi có 3 nút cứng căn bản của Wp là nút tăng/giảm âm lượng ở trên đồng , ở giữa là nút khoá/mở mành và dưới cùng là nút chụp hình cứng. Máy màu trắng thì danh thiếp nút nào màu Cây ra khoa mùa hè đương các máy đang lại thì các nút nào màu đen. Các nút này rỏ nhưng bấm khá không bị gò bó.

  Đỉnh trên của máy là lỗ cắm tai phôn 3.5mm thẳng giữa và đối xứng đằng dưới là cổng MicroUSB. Nhìn cổng tiếp xúc với nhau MicroUSB sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy nhựa vẫn còn tốt , không bị tổn thương. Chất lượng nhựa của Nokia dùng trên những chiếc Lumia là rất tốt.

  Mặt sau là mặt lộn xộn nhất trên Lumia 1520 với nhiều nội dung được biểu hiện. Từ trên xuống chúng tôi có Mic , đèn flash led kép , camera , cố gắng loa ngoài. Nokia nói gia tộc trang bị tới 4 mic trên Lumia 1520 nên nhiều khả năng lĩnh vực phía trên có 2 mic hay là trong chuye loa cũng có mic.
  Mặt kính là một số những linh kiện tốn kém trong smartphone, nhưng cũng là thành phần rất dễ hư bể: vỡ, nứt hay liệt cảm ứng. Nếu chẳng may để điện thoại bị rơi vỡ, màn hình chắc chắn là thiết bị hỏng sớm nhất. Vấn đề trong giả pháp người dùng đang dùng bình thường, màn hình cũng có thể liệt, không sử dụng được, tất nhiên thay màn hình để sử dụng hiệu quả.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877