Toàn quốc Độ bền của răng sứ titan sử dụng được bao lâu?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhduoc, 23/8/16.

 1. ledinhduoc

  ledinhduoc Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Em muốn bọc răng sứ Titan nhưng không nhân thức độ bền của răng sứ titan sử dụng được bao lâu thì mới phải bọc lại ạ? Em bị đổ vỡ mất một chiếc răng hàm khi mà ăn uống nên hiện nay khi nhai cảm thấy hơi không dễ dàng khắn. Em định đi bọc sứ cho bền và có mày mò chi tiêu các loại răng sứ nhưng răng toàn sứ giá khá cao và em không có tài năng chi trả.
  [​IMG]

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Độ bền của răng sứ titan sử dụng được bao lâu” của bạn, Bệnh viện nha khoa sài gòn xin được trả lời cụ thể như sau:

  Với mức chi phí hạn dè bỉu thì răng sứ Titan sẽ là sự lựa chọn có lí. Răng sứ Titan thuộc răng sứ kim khí, sườn khung làm cho bằng thích hợp kim Niken-Crom-Titan, có chứa 4 -6 % Titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài. Răng sứ Titan có tính tương hợp sinh vật học cao, thích ứng với cơ thể diễn ra mau lẹ và thuận lợi hơn. Với thích hợp chất Titan tạo điều kiện cho răng sứ trở nên nhẹ và bền chắc hơn, thích hợp với bọc răng cấm, chịu được các lực đè nén, lưc xoắn.

  Đọc thêm: Làm cầu răng có tốt không

  *** Độ bền của răng sứ titan sử dụng được bao lâu?
  Xét về mặt chất liệu thì độ bền của răng sứ Titan được đánh giá là có tính vững bền đầy đủ cao nhất. Thời gian tồn tại của Titan trong các môi trường khác nhau có thể kéo dài hành chục năm mà không đổi mới thuộc tính. Nhờ thế, khi liên kết với chụp sứ bên ngoài, răng Titan trở nên rất bền chắc, bảo đảm ăn nhai tốt trong rộng rãi năm. Chung, độ bền của răng sứ Titan có thể kéo dài trong khoảng 10-15 năm mà vẫn duy trì ăn nhai chung, cũng có trường hợp tuổi thọ của răng sứ Titan có thể lâu hơn nữa ví như như biết cách chăm nom răng miệng tốt.

  Dường như, răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với những chiếc răng thật, không có sự không bằng nhau quá lớn, răng Titan vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao trên khuôn hàm. Với độ bền cao cùng mức chi tiêu hợp lý, răng sứ Titan là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người có mức thu nhập nhàng nhàng.

  Với kĩ nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều hiện đại nhất Hoa Kỳ, độ bền răng sứ Titan còn có thể được gia tăng và duy trì lâu hơn. Công nghiệp mới giúp kỹ thuật viên răng sứ còn có thể phát hành được những phục hình răng sứ cho răng cấm hệt nhau đến tỷ trọng 100%. Nếu như nhìn bằng mắt thường, ban sơ bạn chẳng thể phát hiện bên trong lõi răng là một khuông khung kim khí. Bên cạnh, sứ dành cho chế tác răng cửa tại Bệnh viện nha khoa sài gòn cũng đạt độ bền tương đối cao, thích hợp với những răng ăn nhai chính như răng hàm...