Hồ Chí Minh Độ bền nhà tiền chế có thể lên đến 100 năm

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dmtvn98, 18/8/16.

 1. dmtvn98

  dmtvn98 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng công nghiệp, các công ty xây nhà xưởng không ngừng học hỏi, tìm tòi giải pháp và tích lũy kinh nghiệm riêng cho từng doanh nghiệp nhằm thực hiện những phương pháp xây dựng mới hiệu quả và kinh tế hơn.

  Đó là lý do vì sao nhà xưởng tiền chế ra đời và được hầu hết các doanh nghiệp ủng hộ. Bằng nhiều ưu điểm vượt trội như thi công nhanh nhờ việc lắp dựng khung thép tại nhà máy và đồng thời thi công nền móng cùng lúc đã rút ngắn được một lượng thời gian lớn, về chất lượng và giá cả của công trình nhà thép tiền chế cũng mang lại những điểm vượt trội hơn những

  Sử dụng loại vật liệu có tính bền cao là thép, tạo ra những kết cấu vô cùng chắc chắn, do vậy những công trình dạng này cho thời gian sử dụng từ 70 tới 100 năm, cùng với đó là chi phí bảo trì sửa chữa thấp mang lại tính kinh tế và hiệu quả cao trong sử dụng.

  Ứng dụng nhà tiền chế trong việc xây nhà xưởng thép tiền chế kể cả những công trình lớn hoặc nhỏ. Nhờ sự bền vững, kết cấu chắc chắn, khả năng chịu lực cao đã tạo nên sự vượt trội của nhà xưởng khung thép như khả năng chống chọi được với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, giảm được chi phí bảo trì. Ứng dụng máy móc thay thế cho sức người trong thi công đã làm tăng tiến độ xây dựng, giúp các doanh nghiệp nhanh chóng đi vào hoạt động sản xuất. Bằng tất cả những ưu điểm trên, nhà xưởng tiền chế đã trở nên phổ biến hiện tại và còn khẳng định được vị trí bền vững của mình trong nền công nghiệp xây dựng.

  [​IMG]