Hà Nội Đồ bơi đôi dành cho các bạn trẻ

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi bikinilivan, 27/6/16.

 1. bikinilivan

  bikinilivan New Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đồi bơi hiện nay gần như được thịnh hành rất mạnh và được bán nhiều trên thị trường, nhưng chủ yếu chưa bao giờ có chọn lọc và kiểm nghiệm về nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm, nhưng hiện tại tất cả sản phẩm được bầy bán tại shop của Livan đều được kiểm nghiệm và kiểm chứng rõ ràng xuất xứ và nguồn gốc. Nên các bạn có thể tự lựa chọn thoải mái tại shop livan nhé.
  Nói về đồ bơi đôi, livan đã chọn và sàng lọc rất kỹ lưỡng, tất cả những sản phẩm kém chất lượng, hàng lỗi và sản phẩm kém mốt livan thường không nhập về để tung ra thị trường.
  - Các bạn có thể sử dụng hàng khác để kiểm chứng các sản phẩm tại livan
  - Hiện nay Livan nhập một số lượng hàng đồ bơi mới về, đặc điểm các sản phẩm là đẹp, nhiều mẫu mã đẹp, hàng chất lượng.
  [​IMG]

  - Sản phẩm đồ đôi, cả hai đều có thể mặc diện ra ngoài, đi biển, đi chơi... hàng có mẫu mã, in ấn đẹp, tất cả các bạn đều có thể xem tại shop.
  [​IMG]

  - Các mẫu mã cũng rất đặc biệt, tất cả đều dựa theo tiêu chí và các sở thích của khách hàng, hầu như đồ bơi đôi dành cho các bạn đang hẹn hò, các cặp đôi đi tuần trang mật và dành cho các cặp vợ chồng mới cưới cùng rủ nhau đi chơi, đi biển du lịch...
  - Ngoài các sản phẩm trên livan còn cung cấp các sản phẩm về bikini dành cho các bạn nữ, đặc biệt là đồ bikini đi biển và các phụ kiện đi biển, và còn rất nhiều các sản phẩm thời thượng khác, tất cả các sản phẩm đều có nhiều mẫu mã đa dạng như: khăn đi biển, áo lưới đi biển.
  Mọi chi tiết xin quý khách hãy liên hệ về hotline hoặc qua website chính thức của livan.