Đồ chơi lego bộ đội có điều gì hấp dẫn trẻ đến vậy

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi meyeucon23, 6/8/16.

 1. meyeucon23

  meyeucon23 Member

  Tham gia ngày:
  20/2/16
  Bài viết:
  118
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đồ chơi Lego bộ đội là một trong những trò chơi kinh điển của trẻ em trên thế giới, giúp cho các bé phát huy khả năng tư duy sáng tạo và rèn luyện sự khéo léo. Nhưng thế thôi chưa đủ, điều gì khiến đồ chơi xếp hình này được yêu thích đến như vậy?  [​IMG]  Xung quanh cuộc sống thường ngày, chúng ta vẫn nghe những vần thơ, những câu hát về thời kỳ kháng chiến, hình ảnh những chú bộ đội cụ Hồ kiên cường bất khuất đã in sâu trong tâm trí biết bao thế hệ người dân Việt Nam.

  Hình tượng đẹp đẽ của chú bộ đội đã một phần nào đó trở thành tấm gương, thành ước mơ cho bao thế hệ trẻ. Cũng có lẽ vì vậy mà những bộ đồ chơi lego bộ đội lại được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích và mong muốn được trải ngiệm những điều thực tế, gần gũi của một người lính trong từng bộ lego bộ đội.

  Những hình ảnh chân thực với màu sắc đẹp mắt đã được tái hiện một cách rất riêng đúng chất đồ chơi lego với đầy đủ các bối cảnh và sự kiện lịch sử. Tuy nhiên câu chuyện tùy thuộc vào trí tưởng tưởng và tri nhận lịch sử của người chơi nhưng tất cả vẫn toát lên một sự trong sáng, hồn nhiên của thiếu nhi.

  Với những bộ xếp hình đồ chơi lego super heroes sẽ tái hiện lại cuộc đuổi bắt kịch tính và hấp dẫn giữa các siêu anh hùng và ULTRON. Bộ ba Captain American và Iron Man và Black Widow đại lý trên máy bay vượt trội Quinjet đang khẩn trương theo đuổi tên robot để lấy lại Vision – một máy tính có nguy cơ xảy ra một thảm họa nghiêm trọng cho toàn bộ thế giới tốt đẹp. Bé hãy đi giúp siêu anh hùng ra tay nhổ tận gốc cái ác để bảo vệ hòa bình của con người!

  Khơi lại tinh thần chính ngĩa, bảo vệ độc lập cho quê hương của mình và cuộc chiến chống cái ác giành lại hòa bình là những thông điệp mạnh mẽ mà đồ chơi lego bộ đội muốn gửi gắm đến tất cả các thế hệ trẻ em. Với ý nghĩa nhân văn như vậy, có những tác động vô cùng tích cực đến nhận thức của trẻ như vậy chính là lý do bộ xếp hình lego này được trẻ em trên toàn thế giới yêu thích và say mê đến như vậy.