Đồ chơi Lego đã thay đổi trẻ em trên thế giới như thế nào?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi meyeucon23, 17/6/16.

 1. meyeucon23

  meyeucon23 Member

  Tham gia ngày:
  20/2/16
  Bài viết:
  118
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đồ chơi lego có lẽ là một trong những sản phẩm đồ chơi có mặt lâu đời nhất mà vẫn được trẻ em trên thế giới ưa chuộng cho đến tận ngày hôm nay. Bởi chính những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho sự phát triển của trẻ.
  Bất cứ một sản phẩm đồ chơi trẻ em nào cũng khó lòng có thể “ miễn nhiễm” với thời gian đến như vậy. Tại sao ư? Bởi ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển, kéo theo đó là hàng loạt các sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh được ra đời. Và tuổi đời của các sản phẩm đồ chơi hiện nay càng ngày càng ngắn lại.

  Nhưng có lẽ đồ chơi lego đã làm được điều đó, nhiều thế hệ trẻ em đi qua cùng sự phát triển nhanh chóng của thế giới không ngăn được sức nóng của đồ chơi lego với trẻ em trên toàn thế giới. Đồ chơi lego ngày nay nổi tiếng trên toàn thế giới với những miếng ghép thông minh đem đến khả năng sáng tạo vượt bậc cho người chơi đồng thời có tính linh hoạt cao trong việc thúc đẩy khả năng tư duy thông minh tối đa cho trẻ em.

  Nó mở ra một thế giới mới, nó giống như một cuốn sách tốt, gạch xây dựng mở ra một thế giới mới cho đồ chơi trẻ em. Bạn có thể làm cho hầu như bất cứ điều gì từ những viên gạch đồ chơi và những xây dựng có thể khởi động trẻ em của bạn vào chơi giàu trí tưởng tượng trong chỉ là về thế giới nào có thể.  [​IMG]
  Đồ chơi lego mang đến cho trẻ những trải nghiệm tuyệt vời nhất


  Hãy gạt đi những trò chơi giải trí trên smartphone, nó khiến cho bé thích chơi trên điện thoại hơn là thích trò chuyện với mọi người xung quanh, thích cô lập một mình như là tự tạo ra một cái kén cho bản thân mình bở loại đồ chơi này thường bé chỉ có thể chơi một mình dẫn đến khó tương tác với những bạn xung quanh.

  Điều này lại vô cùng ngược lại đối với đồ chơi lego chính hãng , với những mảnh ghép thông minh bé có thể thỏa sức tưởng tượng của mình để làm thành những sản phẩm khác nhau. Mục đích của đồ chơi lego hướng đến bé có kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp với mọi người xung quanh để giải quyết những vấn đề trong quá trình xây dựng những mảnh ghép. Đây là một trong những kỹ năng vô cùng cần thiết đối với cuộc sống sau này của trẻ.

  Các sản phẩm đồ chơi lego giá rẻ luôn mang đến những giá trị thiết thực nhất cho sự phát triển lành mạnh của trẻ. Bé được học các kỹ năng qua từng bộ đồ chơi lego khác nhau, trải nghiệm theo từng lứa tuổi.

  Cũng có lẽ vì những lợi ích tuyệt vời mà đồ chơi lego mang đến cho nhận thức và sự phát triển của trẻ nên cho đến tận ngày hôm nay, đồ chơi lego vẫn là một trong những sản phẩm đồ chơi được yêu thích nhất mọi thời đại.

  Đồ chơi lego hướng đến cho trẻ những kỹ năng thiết thực, sự phát triển toàn diện về tư duy, giúp trẻ nhận biết và có thể tự giải quyết vấn đề của mình, qua đó giúp trẻ phát triển một cách lành mạnh từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

  Nguồn: Đồ chơi Lego đã thay đổi trẻ em trên thế giới như thế nào?