Toàn quốc Đồ chơi tập làm bác sĩ Fisher-Price Medical Kit

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi truongnx, 14/1/16.

 1. truongnx

  truongnx Member

  Tham gia ngày:
  29/5/15
  Bài viết:
  209
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đồ chơi tập làm bác sĩ Fisher-Price Medical Kit

  Nếu những món đồ chơi được coi là những “dụng cụ học tập” đầu đời thì giờ chơi là lúc trẻ làm quen với thế giới, học cách ứng xử, đón nhận và xử lý thông tin. Nghiên cứu đã chứng minh rằng tất cả mọi sự phát triển đều được tăng cường thông qua hành vi chơi đùa của trẻ, từ những tháng đầu đời cho tới tận khi đã đi học. Và trong đó, mỗi món đồ chơi, mỗi trò chơi lại có những tác động khác nhau.

  Nổi tiếng với dòng sản phẩm đồ chơi giáo dục, thương hiệu Fisher-Price tiếp tục cho ra đời bộ sản phẩm đồ chơi tập làm bác sĩ Fisher-Price Medical Kit. Với sản phẩm này, bé được trải nghiệm những điều thú vị từ công việc bác sĩ, y tá, kiểm tra sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình.

  Bộ đồ chơi tập làm bác sỹ - Fisher Price Medical Kit với chiếc cặp của Bác sỹ đựng được vừa vặn tất cả món đồ bên trong. Hơn nữa, bộ đồ có màu sắc cơ bản tươi sáng rất tốt cho những bé chuẩn bị đến trường, giúp bé trong quá trình nhận biết màu sắc.

  Những dụng cụ y tế bao gồm: Ống nghe, máy đo huyết áp với ống bơm, ống soi tai, nhiệt kế, ống tiêm, mảnh băng và 1 chiếc cặp mềm để đựng đồ. Đầy đủ dụng củ để bé có thể trở thành một bác sĩ thực thụ, từ khám bệnh, đến chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Bé sẽ thêm yêu thương, quan tâm chăm sóc người thân xung quanh với đồ chơi giáo dục thực tế đầy sinh động này.

  [​IMG]

  Thông tin chi tiết: Fisher Price Medical Kit

  - 100% nhập khẩu từ Mỹ

  - Độ tuổi: Trẻ em trên 3 tuổi

  - Trọng lượng: 500 g

  - Kích thước đóng gói: 41.9 x 5.1 x 33 cm

  Thông tin thương hiệu: Fisher Price là thương hiệu của Mỹ dẫn đầu thế giới về các sản phẩm cho trẻ sơ sinh và đồ chơi giáo dục mầm non. Với lịch sử hơn 80 năm sản xuất đồ chơi chất lượng cao gắn liền với những tiêu chí thúc đẩy sự phát triển của trẻ nhỏ, Fisher Price hiện đang nắm giữ nhiều sản phẩm đồ chơi cao cấp trẻ em được yêu thích tại nhiều nước trên thế giới. Fisher Price có 1 trung tâm nghiên cứu trẻ em, nơi các nhà khoa học và những nhà thiết kế đồ chơi của hãng quan sát cách trẻ em vui chơi, tìm hiểu về những yếu tố làm cho chúng hứng thú và kích thích sự sáng tạo, tư duy của trẻ để tạo ra những sản phẩm tốt nhất.