Toàn quốc Do đâu máy điều hòa bị đóng tuyết

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenthitho, 24/5/16.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  223
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Điều hòa trong quá trình sử dụng chắc bạn đã không gặp ít những hư hỏng và bạn còn muốn tự tay khắc phục hư hỏng để tiết kiệm chi phí. Gần đây trung tâm sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng Bách Khoa nhận được nhiều thắc mắc của khách hàng là tại sao máy điều hòa lại bị đóng tuyết. Để biết được câu trả lời cũng như tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.
  [​IMG]

  Các nguyên nhân dẫn đến máy điều hòa bị đóng tuyết
  1. Do lắp đặt ống đống sai quy cách
  Ống đồng đóng vai trò quan trọng là một đường vận chuyển khi lạnh từ dàn nóng sang dàn lạnh và khi bị co thắt hoặc tắc nghẽn máy lạnh sẽ không chuyển được khí lạnh sang và không thể làm lạnh. Một chút khí lạnh lọt qua sẽ không tỏa xuống dưới được và chỉ tập trung ở gần dàn lạnh khiến nhiệt độ giảm sâu.
  Sửa máy điều hòa bị đóng tuyết sẽ trở nên đơn giản hơn dưới sự giúp đỡ của thợ sửa điều hòa tại quận Liên Chiểu Đà Nẵng Bách Khao. Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 05113.958.676-0935.667.876 để được khắc phục tốt nhất.
  Điều hòa lâu ngày chưa được bảo dưỡng định kỳ
  Nếu máy lạnh lâu ngày không được vệ sinh thì bụi bẩn góp phần làm máy hư hỏng và giảm tuổi thọ của máy lạnh, đồng thời hơi gas thổi ra sẽ bị cản trở lại và tích tụ lâu tạo thành tuyết.
  Chỉ dùng máy lạnh khi nhiệt độ ngoài trời trên 18°
  Bạn chỉ sử dụng máy lạnh khi nhiệt độ ngoài trời trên 18 độ C. Hầu hết băng tuyết được hình thành do bạn mở máy lạnh ở nhiệt độ quá thấp khi thời tiết lạnh. Nếu nhiệt độ thấp hơn 18 độ C, tốt nhất bạn nên tắt máy lạnh và mở cửa sổ để không khí từ bên ngoài có thể lưu thông trong phòng và làm mát một cách tự nhiên.
  Do máy lạnh bị thiếu gas
  Máy điều hòa khi gas yếu thổi ra khiến quạt không hoạt động tốt và khí gas chỉ được thổi nhẹ ra bên ngoài vừa không làm mát vừa khiến hơi lạnh tập trung gần điều hòa và làm đóng tuyết.