Hà Nội Độ ổn định của Lbp2900 là chuẩn mực cho tất cả các thế hệ máy in khác

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi thuyntn91190, 2/8/16.

 1. thuyntn91190

  thuyntn91190 Member

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Máy in hay hỏng, chi phí sửa chữa cao. Bạn đang in ấn mà máy cứ hay bị kẹt giấy. Và hàng nghìn nguyên nhân khác? Đó có thể là những lo lắng về chiếc máy in bạn dự định sắp mua.

  Giải pháp cho bạn đặt ra trong trường hợp này là gì? Việt Bis sẽ mang đến cho bạn chiếc máy in đáp ứng được cơ bản những yêu cầu của bạn. Đó là chiếc máy in Canon LBP2900.

  Với Máy in Canon LBP2900 bạn sẽ không cần phải trăn trở những vấn đề trên đây. Độ ổn định của máy in này là chuẩn mực cho tất cả các thế hệ máy in khác.

  Về linh kiện của chiếc máy này, khi bị hỏng cần phải thay thế thì chi phí vật tư của lbp2900 lúc nào cũng rẻ hơn các dòng máy khác, bởi vì nó quá thông dụng, đi đâu cũng có linh kiện.

  Sản phẩm này càng được chú ý hơn về cấu hình đường dẫn giấy ngắn giúp máy in này hầu như không bao giờ bị kẹt giấy khi in.  [​IMG]


  Để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm được lâu dài hơn thì bạn chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản là đậy nắp lại khi không sử dụng, dùng giấy in tốt mỏng, không để vật thể lạ rớt vào máy in. Chỉ vậy thôi, chi phí duy trì hoạt động máy là bằng không.

  Chính nhờ những khả năng ưu việt trên mà sản phẩm này được mệnh danh là "Chiến binh bền bỉ".

  Một chiếc máy in canon lbp 2900 tuyệt vời vậy đã đủ thuyết phục bạn "rinh" về cho gia đình của mình chưa? Hãy là người tiêu dùng thông thái nhất.