Hồ Chí Minh Độ tuổi nào thích hợp nhất cho việc du học Canada?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ChiChi, 22/2/16.

 1. ChiChi

  ChiChi New Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Độ tuổi nào thích hợp nhất cho việc du học Canada?

  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:
  Du hoc Canada do tuoi nao phu hop nhat?

  Câu hỏi thứ 1: Chào anh Bảo Anh, hiện nay nhu cầu du học ngày càng tăng thì việc lựa chọn du học Trung học phổ thông hay đại học tại Canada là vấn đề mà nhiều các bạn học sinh băn khoăn nhất, anh có thể nói rõ cả hai phương án này để so sánh được không ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Vâng chào các bạn sinh viên, vấn đề độ tuổi phù hợp để du học luôn là câu mở đầu cho những ai ý định làm hồ sơ. Nhưng du học với độ tuổi nào cũng có lợi thế riêng, sau đây sẽ điểm qua với khóa đào tạo giáo dục trung học phổ thông và lớp học đại học để các bạn dễ phân biệt nhé:

  -Du học trung học phổ thông ở Canada
  Canada chào đón các học sinh quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam đến học tập với nước mình bằng chứng ở việc ngay từ lớp 7 các em Việt nam có thể du học tại quốc gia này. Song học THPT tại Canada độ tuổi 16 là độ tuổi thích hợp nhất khi đó các em sẽ tiếp tục học lớp 11 và 12 sau 2 năm học này các em sẽ được tốt nghiệp tú tài quốc tế của Canada. Sinh viên sẽ dần được theo kịp với môi trường học tập và sinh hoạt tại Canada, được tham gia các chương trình hỗ trợ huấn luyện và hướng nghiệp nhằm tạo một bước đệm vững chắc để các em hòa nhập tốt nhất vào môi trường học tập Cao đẳng – Đại học nhằm đạt được những kết quả cao nhất.

  -Du học Đại học, Cao đẳng tại Canada
  Với độ tuổi trung học tức là vào năm cấp III là lứa tuổi ưng ý để du học, trong ba năm học trung học tại Canada (lớp 10, 11, 12) Các em học sinh sẽ được học ngôn ngữ, định hướng nghề nghiệp, xác định khả năng và hoài bão để có thể lựa chọn cho mình một trường Cao đẳng hoặc Đại học tương xứng.
  Học viên có thể tham khảo thêm thông tin xoay quanh vấn đề “Du học Canada độ tuổi nào phù hợp nhất cùng như đòi hỏi nhập học, Điều kiện định cư… tại Fanpage của Du học Tân Đại Dương. Để tìm hiểu thêm cách làm hồ sơ du học Canada hãy đến 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để hiểu rõ về những thông tin mới nhất.

  Câu hỏi 2: Vậy du học Canada bậc Trung học phổ thông và Đại học có những thuận lợi và khuất mắt gì không thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Vâng để đi sâu hơn vấn đề Du học Canada độ tuổi nào phù hợp
  nhất tôi sẽ phân tích cho các bạn sinh viên rõ về những thuận lợi và khó khăn khi lựa chọn du học ở độ tuổi phổ thông và độ tuổi Đại học nhé

  -Điều kiện thuận lợi và vấn đề khi du học phổ thông tại Canada
  Thuận lợi: Đây là thời điểm các em đã có thể suy nghĩ độc lập và tự lo lắng các vấn đề sinh hoạt cá nhân. Việc đi học Canada từ lớp 10 giúp học sinh làm quen sớm với môi trường tiếng Anh (dù học sinh đã có IELTS đi nữa thì cũng chưa thể thích nghi ngay được), cách thức học tập của các bạn cùng tuổi ở nước ngoài, đặc biệt, học được cách tự lập, sống – suy nghĩ – làm việc tự lập. Quan trọng nhất, là việc đi học sớm cho các em một môi trường bạn bè phù hợp hỗ trợ cho việc học tập và các mối quan hệ trong tương lai.
  vấn đề là tốn thêm tiền học cấp 3. Học khó thời gian đầu đặc biệt với các em nhút nhát, xa nhà, xa người thân sớm thì cũng cần phải chuẩn bị tư tưởng nhiều.

  -Thuận lợi và trở ngại khi du học vào Đại học, Cao đẳng tại Canada
  Ưu điểm của phương án này là tiết kiệm cho những gia đình chưa có mạnh về tài chính mà vẫn muốn con đi du học. Nếu bạn chọn phương án này, cố gắng định hướng cho con đạt điểm trung bình các môn cao, thi IELTS để có cơ hội lấy học bổng du học. Cách này cũng là lựa chọn hợp lý với phụ huynh có ngân sách thấp cho việc du học.
  Trở ngại là em sẽ bị trễ thêm 3 năm ở môi trường học tập Việt Nam. Mà trễ thêm không chỉ về thời gian mà còn thua các bạn địa phương khả năng dư duy, khả năng phản biện, sự thích nghi với môi trường học tập tiên tiến sẽ bị hạn chế rất nhiều.

  Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương cũng như tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề Du học Canada độ tuổi nào phù hợp nhất: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  Hoặc muốn biết thông tin chi tiết về cách làm hồ sơ du học Canada, Du học Canada độ tuổi nào phù hợp nhất” hãy truy cập website:visacanada.edu.vn các bạn nhé.

  Câu hỏi 3: Vâng, kết thúc buổi trò chuyện anh có lời khuyên nào cho các em khi theo dõi chương trình Du học Canada độ tuổi nào phù hợp nhất hay không?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Xác định độ tuổi phù hợp để du học Canada là yếu tố khá quan trọng, giúp bạn có cơ hội phát huy hết khả năng của mình
  Vì thế, tuổi mười sáu là lứa tuổi đi du học thích hợp nhất đối với những em mà học lực và Anh văn chỉ ở mức trung bình. Ở độ tuổi này các bạn sẽ có cơ hội học hỏi và giao lưu các hoạt động của trường, bạn cùng lứa và văn hóa ở Canada.

  Ngoài ra, ở lứa tuổi này các bạn có khả năng thích nghi, hội nhập đồng thời có thời gian chuẩn bị tốt về ngoại ngữ, kiến thức sẵn sàng về điểm số để được nhận vào các trường đại học hoặc ngành học mà các bạn mong muốn tại Canada. mặc khác khi lựa chọn cấp bậc ở trung học, những vấn để phức tạp về điều kiện được đi du học sẽ giảm đi đáng kể. Học sinh dưới 18 tuổi sẽ được cấp visa dễ dàng, do quá trình học tập tốt và liên tục của các bạn.
  Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ những thông tin chi tiết, cũng như vấn đề Du học Canada độ tuổi nào phù hợp nhất và các giấy tờ liên quan khi du học Canada tại địa chỉ sau:
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, Phường. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com
  LƯU Ý: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI