Đồ vật nào để trong xe hợp Phong Thủy nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 11/10/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Thời gian gần đây, có khá đông gia đình có xế hộp riêng, & linh kiện để trên xe con cũng dễ dàng trở thành “bảo bối”, thể hiện sở thích của họ. Linh kiện có thể trưng bày ở bât cứ đâu trong xe, có chủ xe lại để những vật dụng người đó được tặng, …Tuy vậy theo quan niệm xưa không phải thứ gì trang tríở trong xe hơi cũng tạo ra tin tốt lành cho chủ nhân. Sau đây là 1 vài điều tham khảo về cách trang trí đồ vật đúng đắn vừa tạo ra mỹ quan vừa đúng với lí thuyết Phong Thủy.  Một số đồ vật không nên trang trí trong xe mecedes c200


  Theo quan niệm phong thủy trên xe hơi kị nhất chính là đồ vật có tạo hình là đồ sắc nhọn, mãnh thú, như là: đao kiếm, trăn tinh… vì dễ hình thành sự ám ảnh về tâm trạng, lâu dài sẽ tạo ra cho người lái xe suy nghĩ nóng vội.


  Tuyệt đối không để loài vật mà chủ nhân mang trên xế hộp tại vì sẽ xâm phạm hỉ kị. Đừng nên bày linh vật tương xung|tác động xấu|nôm na là va chạm|tương khắc|khắc} với bản mệnh, hiện thân của điều không lành, cực kiêng kị.


  Đừng nên để thêm thiết bị loa siêu trầm để không làm lệch cân bằng ngũ hành ở không gian trong xe con.


  [​IMG]


  Đồ vật nên sử dụng khi trang trí nội thất xe Mercedes GLC 250


  Tượng khắc phật bà quan âm, thần tài, quan vân trường, thuyền bằng vàng.


  Khối pha lê : nó là 1 trong những phụ kiện giúp chủ xe đánh tan một số luồng khí độc hại ở trong xe, tạo cho người lái xe có đầu óc không nóng vội.


  Viên đá nhỏ : được nhận định là tượng trưng của hành Thổ, hình thành mối liên kết lâu dài giữa xe con & mặt đất, làm lái xe có thể đi xe vững tay hơn.


  Tua rua trang trí phong thủy : Dân phương Đông nhận định rằng một số sợi dây tua móc màu đỏ sẽ thu hút sự tốt đẹp.


  Hộp muối be bé: muối có vai trò khử độc và xua tà. Xe hơi của bạn thường xuyên bít kín sinh ra các luồng khí không tốt đọng lại chìm xuống sàn chiếc xe. Nên đem sẵn một lọ muối biển và rắc lên sàn chiếc xế nhằm giảm bớt những dòng năng lượng có hại còn tồn đọng.


  Một hu nước: nước được nhận định là tượng trưng của sự trong lành, đặc biệt có ích cho sự nghiệp. Nó cũng là đại diện cho hành Thủy, không làm thay đổi cân bằng ngũ hành bên trong xe ô tô.


  Bài viết này là 1 vài kiến thức mang mục đích tham khảo hỗ trợ mọi người có được nhiều phương pháp trang trí xe con đúng đắn nhất. Chúc mọi người lái xe may mắn và an toàn!