Độ Vỏ bọc iPhone 6S Rose Gold chi phí rẻ Quận 9 ?

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 8/9/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  iPhone thì chắc đã quá quen thuộc với người Việt Nam , nó là modelsiêu phẩm smartphone được tương đối nhiều người nước ta tin dùng . Tin sử dụng vì tính năng nó mang lại , tin dùng vì linh kiện, bộ phận của máy luôn tốt dù sử dụng nhiều năm.

  Có khả năng chiếc iPhone của Quý khách hàng dùng 2 đến 3 năm, mọi thứ đều vẫn làm việc hoạt động tốt bên cạnh đó chỉ có một điều là vỏ chiếc iPhone thời gian dài do tiếp xúc với môi trường , do Khách hàng sử dụng quá nhiều. . .nó trở nên cũ , trầy xướt nhiều. Vậy có nên mua iPhone mới ? Không ! mua iPhone mới sẽ hết sức tốn kém , vậy vì sao không thay vỏ iPhone 6s nhĩ, sau khi thay thế vỏ iPhone thì chiếc điện thoại của Khách có khác nào điện thoại mới đâu.

  Vậy thay thế vỏ iPhone tại đâu thì độ tin cậy cao và rẻ ?

  [​IMG]

  Thay vỏ iPhone cơ bản thế thôi thế nhưng nó góp phần vô cùng quan trọng vì thứ nhất nếu xét đến góc nhìn thì cái vỏ đẹp sẽ giúp chúng ta hãnh diện hơn với chiếc điện thoại của bản thân ,thứ 2 vỏ , viền iPhone chính hãng thì giúp bắt sóng tốt hơn. Thành Trung với nhiều năm trong nghề trong việc khắc phục smartphone nói chung và kinh nghiệm trong việc thay thế vỏ iPhone nói riêng cho hàng trăm Quý khách hàng , Thành Trung Mobile có những tư vấn nhỏ cho Quý vị về việc thay vỏ bọc iPhone như sau:

  Xem thêm: thay vỏ iphone 6

  Đối với thay vỏ bọc iPhone 4/4s có khác đôi chút Đối với những loại iPhone khác, bên ngoài vỏ iPhone 4/4s có 2 phần đó là phần nắp lưng và phần kim loại màu bạc. Nếu tình huống sửa chữa phần nắp pin thì sẽ rẻ và nhanh thôi, tầm 5 phút. Nếu trường hợp phần viền bị cong, vênh, trầy. . .thì làm sẽ tốn nhiều thời gian hơn, nhiều địa điểm Có khả năng đánh bóng lại viền, nắn thẳng lại. . .nhưng Chúng tôi đề nghị Quý vị nên sửa sườn iPhone mới chính hãng để bảo đảm tính năng bắt sóng tốt nhất cho chiếc iPhone