Độ vỏ Ip 6s còn nguyên chính sách bảo hành hay không?

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 8/7/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hình thức thay vỏ ip6 màu sắc hồng giống với ip6s đang được quảng bá chóng mặt ở trên các trang mạng. Vậy phải làm sao nhằm độ vỏ iPhone 6 có màu vàng hồng?
  [​IMG]
  Nếu như thay vỏ ip6 gam màu rose gold, bạn sẽ bị mất chế độ bảo hành!
  Đây là một thực tế liên quan tới quy chế chính sách bảo hành từ phía Apple nói riêng và tất cả những hãng nói chung lúc người dùng can thiệp vào phần cứng của thiết bị. ip 6 dù vẫn còn thời hạn bảo hành nhưng cũng chẳng được chấp thuận sửa chữa hoặc đổi máy nếu bạn cố tình thay vỏ vàng hồng cho nó.
  Dịch vụ lên vỏ rose gold cho smartphone ip 6 nở rộ từ lúc các hình ảnh rò rỉ được cho rằng từ 6s hiện hữu. Một màu sắc vàng hồng cá tính trên nền 1 khối nhôm tinh tế đã và đang khiến cho siêu lòng các chị em và là một miếng bánh béo bở tới cho những hãng sản xuất phụ kiện kinh doanh ăn theo những điện thoại từ phía Apple trong nhiều năm vừa qua. Sử dụng 1 vỏ nhôm vẫn nguyên khối tuy vậy nhưng chất lượng thua kém khá nhiều đối với mobile zin , tuy vậy nhưng dịch vụ này vẫn rất là thu hút người áp dụng, đặc biệt là tại tình hình thị trường China.
  [​IMG]
  Bất kể từ model iPhone nào trước đó tới giờ, nếu mong muốn thay thế màn hình máy hoặc lớp vỏ khác, bạn nên phải bung thiết bị và đương nhiên sẽ mất bão dưỡng. Những năm trước, hình thức thay vỏ smartphone ip 5s Gold mang tới ip5 đã biến thành một phong trào và phát triển vô cùng mạnh ở tại Việt Nam, nhất là ở các tp lớn.
  Làm cách nào để lên vỏ smartphone iphone 6 màu sắc vàng hồng?
  Được hay, chuyện lên vỏ cho ip đang hiện hữu phía trong nhiều năm nay bởi vì hiểu rõ được qúa trình chế tạo những điện thoại đến từ Apple, cụ thể sẽ có Hai năm ngay lập tức kề Apple sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm có kiểu dáng bề ngoài cơ bản nhất là giống nhau.
  Dựa trên đó, nắm bắt xu hướng này, tại Việt Nam đã hiện hữu loại hình thay vỏ smartphone ip6 gam màu rose gold nhằm biến chiếc điện thoại này trở thành smartphone ip6s . Phần nhiều những chiếc vỏ rose gold này được nhập trực tiếp đến từ Trung Quốc cùng với các bạn muốn thay vỏ hoàn toàn có khả năng tìm hiểu bên trên mạng sẽ mang đến tới cho bạn những thông tin đầy đủ nhất. theo tin quảng bá, chuyện thay thế tất cả hàng linh kiện sang vỏ mới sẽ mất khoảng 1h30 p. Thành phần quý khách tới lên vỏ vàng hồng hầu hết là nhiều cô gái trẻ sành điệu, một số những người thì bởi vì mắc rơi nhiều vậy nên smartphone trầy cùng với tiện thể lên vỏ luôn.
  Được biết, mức giá cuối cho vấn đề thay vỏ iphone màu rose gold hoàn chỉnh dao động phía trong 1, 4 triệu đồng.