Độ vỏ Ip là dịch vụ tuyệt vời hay xấu

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 6/7/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chỉ cùng với mức giá gần Hai m vnd, người sử dụng có khả năng sở hữu một chiếc iPhone 6S bằng hình thức cùng với loại hình thay vỏ iphone 6s giá bao nhiêu . Tuy nhiên, vấn đề này có thể khiến nhiều người dễ dàng mắc lừa đảo khi hốt dính smartphone smartphone iphone 6 tuy nhiên được quảng bá là ip 6s.
  [​IMG]
  Cụ thể, hiện thời rất nhiều địa chỉ cung cấp ip quảng cáo những lời hoa mĩ đem đến hình thức đổi tất cả vỏ smartphone ip6 lên ip6s, gồm có cả bộ phận khắc IMEI phía sau lưng smartphone. Giá cả thay thế gồm 1 đến Hai m vnd cho bộ vỏ từ smartphone ip6s đến ip6s Plus.
  Do vẻ bên ngoài của smartphone ip6 và smartphone ip6s chẳng có gì khác biệt, chủ yếu chính là smartphone ip6s có được bổ sung thế hệ gam màu hồng và mặt lưng tồn tại khắc thêm 1 chữ S cho vậy nên nhìn bề ngoài, rất khó lòng có thể phân biệt được đó có phải chính là smartphone ip6s thậy hay là không.
  Các quý khách mà các cửa hàng độ vỏ muốn hướng đến là người đang dùng smartphone ip 6 cũ, có vỏ bề ngoài đã bị vết xước cần phải thay thế vỏ mới hoặc những ai ước muốn biến chiếc smartphone iphone 6 của chính bản thân thành bản smartphone ip6s màu vàng hồng, với mục đích lập ra sự khác lạ.
  Tuy vậy nhưng, do việc thay vỏ smartphone ip 6s thực hiện khá đơn giản, vậy nên bên trong khoảng thời gian tới có thể dịch vụ này sẽ mắc phải biến tướng trở thành 1 dạng lừa đảo, khi những người rao bán smartphone ip6s lại dùng ruột smartphone bên trong hoàn toàn là ip6, vì thế nên những người sử dụng cần có chú ý một số điểm nhận biết cần thiết sau để phân biệt điện thoại được mua có thực sự chính là smartphone ip6s hay không.
  - Hãy test vỏ hộp điện thoại có số IMEI được in sáng rõ hoặc là không, lớp vỏ liệu chắc tay hay không.
  [​IMG]
  - Vỏ hộp đến từ smartphone ip 6s được đóng gói ở bề ngoài có thêm hình con cá bắt mắt, trong khi đó vỏ hộp cũ của smartphone ip 6 hoàn toàn trơn láng.
  Hãy test thông số IMEI kỹ càng hơn bằng phương thức nhập *#06# bên trên trình quay số, hoặc vô Settings > Mở rộng > About, sau đó kiểm tra mã IMEI, lúc đó đối chiếu cùng với số IMEI sở hữu phía trên vỏ hộp cũng như mặt lưng của điện thoại. Tiếp đến, truy vấb vô trang selfsolve và nhập số serial của điện thoại để test. Khi này, Apple sẽ thông báo về tới cho bạn biết đến chuẩn xác smartphone đang sử dụng chính là 6s hay là smartphone iphone 6.
  - 1 điểm cần thiết chính là smartphone iphone 6s được trang bị thêm công nghệ 3D Touch, lúc nhấn giữ vào màn hình máy tính năng cảm ứng chính ở trên smartphone thì hộp thoại mở nhanh tác vụ sẽ được mở ra. Đó là một số điểm cực kỳ cần thiết chỉ có ở trên iPhone 6S / 6s Plus. Ip qua thay vỏ iphone ở đâu không có được việc này, tuy như vậy với kĩ thuật tinh vi hiện tại thì vẫn còn nhiều thương hiệu nhận làm hình thức này.