Hà Nội Doanh nghiệp mới thành lập phải làm nhưng thủ tục gì?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 19/4/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Thành lập doanh nghiệp mới cần phải làm gì?

  Lập nên một công ty là quy trình đầu tiên cho quá trình hoạt động kinh doanh của mỗi nhà doanh nghiệp để tiến hành hoạt động. làm gì để tổ chức doanh nghiệp có một bước đầu thành công, chắc chắn, hiệu quả về phương diện luật pháp ngay bước chân thứ nhất trên thương trường là câu hỏi được các doanh nghiệp. Những thông tin sau đây sẽ đưa ra giải pháp cho doanh nghiệp tư nhân các bước đi đảm bảo sự chắc chắn, không lo sợ về mặt luật pháp trên mọi bước đường trong hoạt động kinh doanh của tổ chức doanh nghiệp.
  >>> Dịch vụ làm giấy phép lao động
  >>> luật sư giỏi hà nội

  1. Tư vấn chọn mô hình hoạt động phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

  - Các công ty cổ phần, tổ chức doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh có thể chỉ là hộ kinh doanh.

  2. Nguồn vốn và những vấn đề về vốn.

  - Vốn điều lệ, vốn pháp định cho doanh nghiệp, xác định vốn điều lệ, mức thuế có liên quan tới vốn doanh nghiệp, tính chịu trách nhiệm của doanh nghiệp đối với mức vốn đã khai báo.

  3. Lựa chọn tên thế nào cho thích hợp.

  Quyết định tên hợp lý với mục tiêu phát triển, nghề hoạt động của công ty tư nhân. Trong đó sẽ tư vấn cho doanh nghiệp việc đăng ký nhãn hiệu, tên miền và cách Chọn thương hiệu thích hợp với tên doanh nghiệp tư nhân dự định trong tương lai.

  4. Hỗ trợ liên quan tới điều kiện trụ sở của doanh nghiệp và cácnhân tố có liên quan về trụ sở trong quá trình kinh doanh như : quản lý thuế, phát hành hóa đơn,...

  5. Cách lựa chọn nghành

  Chọn nghành hợp lý đối với dự định hướng kinh doanh của công ty trong thời gian tới.

  Tư vấn về các thủ tục theo quy tắc với nghành nghề hoạt động kinh doanh có điều kiện về vốn và chứng chỉ nghành nghề của tổ chức doanh nghiệp.

  6. Các vấn đề liên quan đến tính chịu trách nhiệm của thành viên góp vồn và của người đại diện pháp luật.

  những yêu cầu để trở thành người đại diện pháp luật của công ty, cách lựa chức danh của người đại diện thích hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tư nhân và quy tắc của pháp luật.

  7. hỗ trợ các vấn đề phát sinh sau khi hoàn thành thủ tục lập công ty tư nhân: nộp thuế, khai thuế, phát hành hóa đơn, giấy phép hoạt động,...

  8. hỗ trợ toàn diện các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động: pháp luật doanh nghiệp, pháp luật thuế, sở hữu trí tuệ, .....

  Với việc tư vấn các doanh nghiệp sẽ không lo lắng khi có dự định thành lập công ty. nhà doanh nhân nên tham khảo khi có ý định thành lập công ty để tránh gặp rắc rối về luật pháp nhà nước. Chúc doanh nhân thành công trên con đường kinh doanh của mình!