Hồ Chí Minh Doanh nghiệp nên tìm thuê những dịch vụ lưu kho hồ sơ tại đâu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi quangkhai77, 24/8/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ chứng từ thì chắc chắn là doanh nghiệp bạn đang trong tình trạng ăn nên làm ra, vì trên thực tế không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu tìm thua dịch vụ thuê kho lưu trữ bên ngoài, dù rằng bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sẽ có nhu cầu lư trữ một vài chứng từ hồ sơ nào đó trong suốt khoảng thời gian hoạt động.

  [​IMG]
  Hệ thống hiện đại​

  Có thể nói dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ hiện nay đang dần khan hiếm rất nhiều, vì để có thể được cấp giấy phép kinh doanh cho lĩnh vực kho lưu trữ thì đòi hỏi điều kiện không hề đơn giản, các hệ thông, trang thiết bị phải đạt chuẩn theo quy định của nhà nước, công tắc phòng cháy chữa cháy hiệu quả, luôn dự tính trước những phương sách phòng thân khi có vấn đề xảy ra bất ngờ và còn rất rất nhiều yêu cầu khác và điều quan trong hơn hết mà hầu hết mọi người dù có đất nhưng vẫn không dám mở dịch vụ cho thuê kho chính là vấn đề vè chi phí. Để xây dụng một kho lưu trữ với diện tích tối thiểu là nữa ha bạn có thể phải chi ra hàng chục tỷ đồng để xây dựng một hệ thống phòng kho, chưa tính các chi phí về lau về dài.

  [​IMG]
  Công ty lưu trữ chuyên nghiệp​

  Trái ngược hoàn toàn với số lượng kho lưu trữ hiện nay, nhu cầu lưu chứng từ, hồ sơ, tài liệu đang ngày một tăng cao tại hầu hết các doanh nghiệp. Khu vực nhà kho lưu trữ trong trung tâm thành phồ thì rất hiếm mà giá thuê thì không hề thấp, đạ đa phần các phòng kho được xây dựng ở những quận ven thành phồ hoặc những tỉnh thành lân cận. Cũng chính vì điều này mà các khách hàng rất ít khi kiểm tra phòng kho của mình được thuê, có thể nói là phó mặt hoàn toàn cho phía nhà cung cấp quản lý thay. Cho nên bạn nên tìm hiểu thật kỹ phòng kho lưu trữ trước khi đưa ra quyết định.

  VINAMOVES - CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ HỒ SƠ
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975