Toàn quốc Doanh nghiệp ngoại chú ý dự án sửa chữa căn hộ chung cư cũ TP.HCM

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi echxanh0201, 2/8/16.

 1. echxanh0201

  echxanh0201 Member

  Tham gia ngày:
  10/7/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  TP.HCM có khá nhiều tòa nhà lâu năm cũng như các căn hộ chung cư cũ đã xuống cấp cần phải cải tạo, thi công lại và rất nhiều công ty muốn tham dự.

  >> Nhận đặt cọc chung cư 69b thụy khuê giá gốc từ chủ đầu tư

  Ông Neil Wilson, Chủ tịch Tập đoàn Sakkara (Australia) đã san sớt tại buổi gặp gỡ chiều 1/8 với Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thị thành Hồ Chí Minh Đinh La Thăng.

  DN ngoai quan tam du an cai tao chung cu cu TP.HCM
  Căn hộ Cô Giang (Quận1) xuống cấp nghiêm trọng. (Ảnh: Hoàng Hải-Mạnh Linh/TTXVN)
  Theo ông Neil Wilson, công ty đầu tư nhiều tại Việt Nam cũng như đô thị Hồ Chí Minh thời gian qua sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của đô thị; mong muốn đô thị có những gợi mở, định hướng cho các đơn vị về các lĩnh vực đầu tư.

  Hiện các tổ chức đang tìm hiểu đầu tư trong lĩnh vực cao ốc cũng như liên lạc vận tải tại Việt Nam, đặc biệt là tại thành thị Hồ Chí Minh.

  [​IMG]

  Tại buổi tiếp liên danh các nhà đầu tư về bất động sản và tài chính gồm Sakkara (Australia), Dragon Capital (Anh) và GIC (Singapore), Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng kiểm tra cao và hoan nghênh việc các đơn vị đến tìm hiểu đầu tư.

  Môi trường đầu tư tại Việt Nam cũng như thị thành Hồ Chí Minh đã được cải thiện, quyến rũ và tốt hơn cho các nhà đầu tư.

  thành thị luôn quan hoài, tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho các đơn vị khi đến làm ăn, kinh doanh hiệu quả tại đây, bí thơ Thành ủy nhấn mạnh

  Hiện thành thị Hồ Chí Minh có rất nhiều căn hộ chung cư đang thu hút đầu tư như các công trình giao thông, chống ngập, cải thiện môi trường, xây dựng và cải tạo dự án căn hộ chung cư cũ…

  Do đó, các công ty có thể nghiên cứu, tìm hiểu các lĩnh vực đầu tư ăn nhập với thế mạnh của mình để chọn lọc.

  Theo bí thơ thành ủy Đinh La Thăng, các đơn vị có thế mạnh về BĐS nước nhà, tài chính nên liên danh để tham gia các Căn hộ này và Thành phố sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các tổ chức khai triển theo đúng quy định.

  Sakkara là tập đoàn địa ốc nước nhà chuyên về thi công các tòa nhà cao ốc văn phòng, trọng điểm bán lẻ…

  >> Xem thêm về: chung cư hh01 thanh hà