Toàn quốc Doanh thu smartphone của Microsoft giảm 70% trong quý này

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi hajnguyen666, 27/7/16.

 1. hajnguyen666

  hajnguyen666 Member

  Tham gia ngày:
  16/11/15
  Bài viết:
  566
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trong quý 4 tài chính, doanh thu trong lĩnh vực smartphone của Microsoft đã giảm 70% so với năm trước.

  Trang Phonearena đưa tin, Tập đoàn Microsoft sẽ sớm có chiến lược mới về mảng kinh doanh điện thoại thông minh của mình hoặc sẽ ngưng hẳn hoạt động này trong tương lai. Đây là nhận định sau khi báo cáo kinh doanh quý 4 của Microsoft được công bố. Theo đó, Tập đoàn này kiếm được nhiều nhiều hơn bằng việc cấp phép bằng sáng chế Android hơn doanh số bán hàng smartphone Windows Phone.
  [​IMG]
  Trong quý tài chính thứ tư của công ty Microsoft, doanh thu trong lĩnh vực điện thoại thông minh đã giảm 70% so với năm trước. Trong khi đó, doanh số bán Surface chỉ tăng 9% so với năm trước.
  >> Gionee F103 pro chính hãng
  >> Gionee S6s chính hãng
  Nguồn tin cho biết, vẫn còn tồn tại khả năng Microsoft sẽ phát hành một chiếc Surface Phone trong năm 2017. Đã có rất nhiều tin đồn trái ngược nhau về thiết bị này.
  Hồi tháng 4 vừa qua, từng có tin đồn về ba phiên bản khác nhau của thiết bị này. Trong đó, có các phiên bản dành cho các doanh nghiệp, phiên bản dành cho người tiêu dùng bình thường. Surface Phone sẽ bao gồm các thông số kỹ thuật vô cùng ấn tượng. Nó chạy chipset Snapdragon 830, với bộ nhớ RAM lên đến 8GB. Nhiều người tin rằng một thiết bị như vậy sẽ phù họp với thị trường doanh nghiệp.
  Trong quý tài chính kết thúc vào tháng Sáu vừa qua, Microsoft thông báo doanh thu đạt 20,6 tỷ USD, thu nhập ròng 3,1 tỷ USD (hoặc 69 cent/một cổ phiếu).