Hồ Chí Minh Độc đáo với cách thiết kế nội thất bằng tre từ aFFe

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mainhungoc165, 3/11/15.

 1. mainhungoc165

  mainhungoc165 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết Kế Nội Thất aFFe Việt Nam
  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: +84-866 797 232 - 01633 500 744
  Email: info@aFFeVietnam.com

  Với màu xanh lá cây và một số thiết kế nội thất thú vị có trên đồ nội thất bằng tre rất phòng cách trong căn phòng. Nó bền và mạnh mẽ với một số màu sắc và thiết kế độc đáo. Nó có thể được sử dụng ngoài trời và không bị khí hậu làm thay đổi. Một số ý tưởng của aFFe cho bạn tham khảo về cách sử dụng đồ nội thất bằng tre trong nhà bạn.

  1. Khu vực tiếp khách.

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế phòng khách này rất phong cách với các vật liệu như: ghế sofa, bàn, kệ và các tác phẩm nghệ thuật bằng tre hết sức độc đáo. Nó đẹp, với lượng ánh sáng tự nhiên rất tinh tế và phong cách.

  2. Ngoài trời.

  [​IMG]

  Đồ nội thất bằng tre là hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời bởi vì nó sẽ không bị ảnh hưởng nhiều do thời tiết và khí hậu. Những thiết kế rất tươi sáng và hiện đại, và chắc chắn sẽ lạ hơn nhiều khi bạn sử dụng ghế nhựa.

  3. Một mẫu phòng tắm độc đáo.

  [​IMG]

  Thậm chí bàn trang điểm hay là bồn lavabo của bạn có thể được làm bằng tre! Đó là hoàn hảo cho phòng tắm, nó sẽ không bao giờ làm hỏng với nước!

  4. Chiếc giường tre.

  [​IMG]

  Ngay cả giường trong phòng ngủ của bạn có thể có thể có thiết kế của tre với màu xanh lá cây mà không mất sức hấp dẫn củng như sang trọng của phòng ngủ đẹp nhà bạn.

  5. Bàn và ghế.

  [​IMG]

  Dù được sử dụng bên trong hoặc ra ngoài, bàn ghế tre và là cách hoàn hảo để mang lại kết cấu cho một không gian thú vị. Và đặc biệt nhất là như trong mẫu thiết kế này của chúng tôi.

  6. Phong cách thiết kế.

  [​IMG]

  Với đồ nội thất tre chúng ta có thể sử dụng chúng trong nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau.Ngay cả trong một không gian hiện đại, nó vẫn sẽ giữ được rất nhiều giá trị về phong cách.

  7. Một số sáng tạo đầy màu sắc.

  [​IMG]

  Bạn có thể vẽ đồ nội thất tre theo những màu mà bán muốn. Trong mẫu thiết kế này là chiếc bàn ăn sáng với những chiếc ghế tre có màu xanh tạo nên một không gian sinh động trong mẫu nội thất này.

  8. Một chiếc tab đầu giường.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó để lưu trữ. Hãy thử tìm kiếm một bàn trang điểm bằng đồ nội thất tre! Nó chắc chắn sẽ tuyệt với nếu như bạn dùng trẻ cho chiếc tag đầu giường ngủ nhà bạn.

  9. Phong cách nghệ thuật mạnh mẽ.

  [​IMG]

  Là những chiếc ghế rất đẹp và huyền diệu và phong cách của nó rất hiện đại được thiêt kế từ tre trong khá là đẹp mắt trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự nhà bạn.