Hồ Chí Minh Độc đáo với cách thiết kế nội thất văn phòng từ aFFe

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mainhungoc165, 20/10/15.

 1. mainhungoc165

  mainhungoc165 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết Kế Nội Thất aFFe Việt Nam
  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: +84-866 797 232 - 01633 500 744
  Email: info@aFFeVietnam.com  Thiết kế nội thất văn phòng tại nhà của bạn có thể được xem là một căn phòng mà bạn sẽ yêu thích nhất khi bạn làm việc ở đó. Cho dù tính chất công việc của bạn như thế nào thì phòng làm việc đó phải mang lại nhiều cảm hứng và thú vị cho bạn. Nhiều phòng làm việc trong các gia đình đã bị lãng quên gây nhàm chán vậy tại sao bạn không thêm màu sắc vào căn phòng để nó sinh động hơn. Nếu bạn muốn thêm màu sắc và căn phòng nhà bạn hãy tham khảo những ý tưởng của các nhà thiết kế nội thất aFFe về việc thêm màu sắc để mang lại cảm hứng cho bạn trong không gian làm việc.

  [​IMG]

  Chọn màu sắc tạo cảm hứng cho nhà văn phòng của bạn

  Thêm màu sắc mà thêm sinh lực:

  Màu sắc trong phòng làm việc nhà bạn nên tạo một cảm giác hành động, nhiều cảm hứng và giữ cho bạn luôn trong trạng thái sẵng sang làm việc. Thêm màu sắc đậm trên các bức tường tạo điểm nhấn đáng chú ý trong căn phòng của bạn. Cho dù bạn chọn màu sắc tối hoặc màu sắc tươi sáng và vui vẻ, cố gắng tạo ra các màu sắc nếu không gian phòng làm việc đó có diện tích nhỏ. Ánh sáng tự nhiên và nhân tạo có thể giúp ích cho thiết kế màu sắc này trong căn phòng nhà bạn.

  [​IMG]

  Làm sáng phòng làm việc tại nhà bạn với một bức tường đầy màu sắc

  Làm mềm căn phòng:

  Từ đồ nội thất trong phòng làm việc của bạn đến các thiết bị điện tử, các bề mặt cứng làm cho tâm trí của bạn cảm thấy khó chịu trong không gian thiết kế nội thất văn phòng của bạn. Hãy thử thêm rèm cửa, thảm, một cái gối cho ghế của bạn và các tấm phủ tường thậm chí kết cấu hoặc tác phẩm nghệ thuật có thể giúp làm mềm căn phòng đó. Nên chọn màu sắc pha trộn với màu sắc mà bạn đã chọn để làm sinh động không gian.

  [​IMG]

  Sử dụng hàng dệt may để làm mềm khu vực làm việc của bạn

  Màu sắc có thể thiết lập các giai đoạn:

  Đây cách tuyệt vời để mang lại màu sắc với đồ nội thất văn phòng của bạn. Vải đầy màu sắc và bọc ghế, ghế sofa, và đồ nội thất có thể thêm màu sắc và kích thước của chúng có thể căn phòng không gây là sự nhàm chán cho bạn.

  [​IMG]

  Thêm màu sắc cho phòng làm việc của bạn với các tùy chọn đồ nội thất

  [​IMG]

  Sử dụng đồ nội thất màu trung tính để phù hợp với phong cách thiết kế của bạn

  Một phòng làm việc đầy màu sắc là gần với thực tế mà bạn tưởng tượng. Cho dù bạn đang có thêm một bức tường giọng đầy màu sắc, sinh động dệt may hoặc đồ nội thất đầy màu sắc, không có giới hạn để bạn thiết kế cho khu vực làm việc này. Phòng làm việc này sẽ là căn phòng yêu thích của bạn trong thiết kế nội thất ngôi nhà.