Độc lạ với mặt nạ nắn mũi đầu thế kỷ XX

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi slight_wind01, 22/10/15.

 1. slight_wind01

  slight_wind01 Member

  Tham gia ngày:
  7/8/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thời đại nào thì làm đẹp vẫn là vấn đề được đưa lên ngôi trong cộng đồng phái đẹp. Tuy nhiên, ở đầu thế kỹ XX thì việc lựa chọn một loại hình phẫu thuật thẩm mỹ là một lựa chọn khó khăn vì công nghệ chưa phát triển nhiều, những cuộc phẫu thuật này thường mang lại những đau đớn đồng thời là chi phí chi trả cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ là rất cao. Chính vì thế các dụng cụ thẩm mỹ được phát minh và cũng lên ngôi trong thời gian này.

  Tìm hiểu thêm: nang mui boc sun bao nhieu tien

  Mặc dù không hài lòng với chiếc mũi của mình nhưng bạn khó lòng có thể chi trả cho những cuộc phẫu thuật tốn kém và đau đớn? Chiếc mặt nạ nắn mũi thịnh hành vào đầu thế kỉ XX này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

  [​IMG]

  Chuyên gia tạo hình về mặt - ông M. Trilety đã sáng tạo ra dụng cụ này vào năm 1918. Mục tiêu của ông là tạo ra một thiết bị tạo hình cho chiếc mũi mà không phải động chạm đến dao kéo.

  Dụng cụ này có tác dụng giúp mũi thẳng và thon gọn hơn. Tuy nhiên, với việc phải đeo khung nhựa 24/24 giờ trong suốt thời gian dài sẽ gây ra nhiều sự đau đớn cũng như biến chứng có hại cho mũi xảy đến bất cứ lúc nào. Mặc dù vậy, ngay sau khi ra đời, dụng cụ này đã trở thành một trào lưu trong giới quý tộc châu Âu thời bấy giờ.
  Hiện nay, bạn có thê áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại để có thể có được dáng mũi đẹp như mong muốn. Hiện nay kỹ thuật nâng mũi S-line là một trong những công nghệ thẩm mỹ mũi được đánh giá cao nhất. Trong phẫu thuật nâng mũi S linesụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng. Vì đầu mũi trong kỹ thuật được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân: sụn tự thân là sụn vách ngăn, sụn tai, hoặc sụn sườn. Nên rất an toàn, thân thiện với người sử dụng, loại bỏ những hạn chế như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi…
  Tìm hiểu thêm: thu gọn cánh mũi như thế nào