Toàn quốc Đọc vài này để thiết kế web của bạn chuẩn SEO

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ichiase24h, 16/5/16.

 1. ichiase24h

  ichiase24h New Member

  Tham gia ngày:
  15/5/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế trang web Onepage có thể là một kỹ thuật tiệt để giải quyết các website quy mô nhỏ, thậm chí là cả những website mà bạn cho rằng chẳng thể hoàn thành nếu không dùng nhiều trang. Có rất nhiều lý do để bạn sử dụng một website Onepage, từ việc dễ dàng tùy chỉnh, bảo trì đến giảm nhu cầu băng thông. Ở phần này, tôi xin giới thiệu với bạn về những ưu điểm khi sử dụng website Onepage.

  Xem thêm dịch vụ thiết kế web thương nghiệp điện tử chuyên nghiệp tại đây: http://thietkewebshop.vn/thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu

  Thiết kế trực giác

  Theo mặc định, hồ hết người dùng đều biết cách để điều hướng một website Onepage là cuộn trang. Bạn có thể đưa thêm các tượng trưng mũi tên hoặc các tín hiệu điều hướng khác trong một số trường hợp. Tuy nhiên, thông thường chỉ đơn giản là cuộn trang khách hàng cũng có thể đi đến những phần tiếp theo của trang web.
  Xem thêm dịch vụ thiết kế website bán hàng của chúng tôi tại đây: http://thietkewebshop.vn/thiet-ke-website-ban-hang-online-chuyen-nghiep

  Thiết kế responsive

  Thiết kế web responsive, cố nhiên, không giới hạn các website Onepage. Một website thường nhật rất khó có thể hoạt động trên một màn hình thu nhỏ cho dù nó được thiết kế responsive. Tuy nhiên một website Onepage lại được thiết kế responsive dễ dàng hơn rất nhiều. Với sự chuyển hướng đơn giản và không quá nhiều sự đổi thay cũng có thể khiến nó hoạt động tốt trên các thiết bị di động.

  Hướng website theo một câu chuyện

  Website Onepage thường được sử dụng dưới góc nhìn một câu chuyện, điều mà bạn gần như không thể thực hiện khi thiết kế website bán hàng thường nhật. Điều này có thể tạo hứng thú cho khách hàng và khuyến khích họ hàng động, qua đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho website bán hàng của bạn.

  Mặc dầu website Onepage không quá phù hợp khi thiết kế website thương mại điện tử, tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo ra một sự dị biệt, đó cũng là một lựa chọn lý tưởng cho website của bạn.