Đội Đặc Nhiệm Shield Phần 3 Tập 10

Thảo luận trong 'Music - Clip - Movie' bắt đầu bởi vitnuong, 29/10/15.

 1. vitnuong

  vitnuong New Member

  Tham gia ngày:
  18/10/15
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xem phim Doi dac nhiem shield tập mới nhất tại phim76.net

  Quốc gia: Mĩ
  Ngày công chiếu:
  Thời lượng: 1 tập
  Lịch chiếu 10:00 Thứ 4 - hàng tuần
  Tập mới nhất: Season 3 - Tập 5 Vietsub
  Thể loại: giả tưởng, hành động

  Đội Đặc Nhiệm SHIELD Phần 3 là 1 bộ phim do mỹ sản xuất, đẻ tiếp tục phần cũ, đặc vụ Phil Coulson trong phim này, anh sẽ là người chỉ huy của nho,ms đặc vụ, nhwungx người trong nhóm có những khả năng đặc biệt riêng, những đặc vụ này sẽ điều tra những vụ án kỳ lạ, đẻ bảo vệ loài người những nguy cơ không ai đoán trước.

  [​IMG]
  Clark Gregg sẽ trở lại với vai Đặc vụ Phil Coulson trong một bộ phim truyền hình của Marvel, ở đó anh sẽ trực tiếp điều hành một nhóm các đặc vụ được chọn lọc kĩ lưỡng từ S.H.I.E.L.D. Họ sẽ chịu trách nhiệm điều tra những vụ việc mới lạ, không xác định từ khắp nơi trên thế giới, bảo vệ nhân loại khỏi những điều không lường trước.

  [​IMG]

  Mùa thứ ba của truyền hình về đội đặc nhiệm Mỹ ''Đặc Vụ SHIELD - Agents of S.H.I.E.L.D.", dựa vào " Marvel Comics" tổ chức S.H.I.E.L.D., quay xung quanh tính cách của Phil Coulson và nhóm của anh S.H.I.E.L.D. - đại lý và đồng minh, người bắt đầu sứ mạng bí mật để lắp ráp nhóm của Inhumans xử lý hiểm hoạ mới đối với thế giới, trong khi người khác cũng lần ra thành viên của nhóm. Tập đầu tiên của mùa công diễn lần đầu tiên ở Los Angeles vào ngày 23 tháng 9 năm 2015.
  [​IMG]
  Xem phim Doi dac nhiem shield tập mới nhất tại phim76.net

  Từ khóa: Đặc Vụ SHIELD , Agents of S.H.I.E.L.D. ,Xem phim Season 3 - Tập 5 Vietsub vietsub - Agents of S.H.I.E.L.D. vietsub, Dac Vu SHIELD (Agents of S.H.I.E.L.D.) thuyết minh, xem Đặc Vụ SHIELD vietsub online, xem Đặc Vụ SHIELD vietsub online phim Agents of S.H.I.E.L.D. xem Đặc Vụ SHIELD phim Đặc Vụ SHIELD xem phim Đặc Vụ SHIELD 5, 6, Đặc Vụ SHIELD tap cuoi, Agents of S.H.I.E.L.D. vietsub tron bo, xem phim le Đặc Vụ SHIELD , phim bo Đặc Vụ SHIELD , Đặc Vụ SHIELD full, Season 3 - Tập 5 Vietsub - Agents of S.H.I.E.L.D. online.