Toàn quốc Đội hình 4 AD được thịnh hành tại máy chủ Việt Nam

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi nhq1993, 1/3/16.

 1. nhq1993

  nhq1993 New Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Meta game mới trong LMHT ở máy chủ Việt Nam đã được Update. Vì thế đã có những vị tướng đánh vị trí AD nổi lên với các sự thay đổi về bảng bổ trợ cũng như kỹ năng của mỗi tướng

  Thông tin tham khảo:
  - Có nên mod skin trong phiên bản 6.4?

  - Tham khảo cách lên đồ garen chuẩn bài version 6.4

  Quinn – Đường trên

  Chắc chắn Quinn Ở vai trò xạ thủ đường trên ko còn quá xa lạ gì Trong người dùng nữa. Từ những phiên bản Ở mùa giải này, Quinn không được coi trọng Ở vai trò xạ thủ, bởi chiêu cuối của cô ta hóa thành một con chim và biến thành 1 vị tướng đánh gần (kỹ năng gì kỳ lạ vậy?).

  Tuy nhiên, sang lần bản mới, Quinn lại càng ko được chiến Trong vị trí xạ thủ nữa, bởi giờ đây, sức mạnh của cô quá kinh khủng so Ở 1 xạ thủ nhỏ bé. Ở bộ kỹ năng đánh úp và không Kích, Quinn nhẹ nhàng khiến cho đối phương nên bất lực này các mũi tên của trong, nhắc cả chúng có là các đấu sĩ hay đỡ đòn đi chăng nữa.

  [​IMG]

  Cho dù có kế tụng sang đường giữa, sát thương vật lí dồn lên mục đích nhờ nội tại Chim Săn Mồi còn mạnh hơn rất nhiều so Trong những pháp sư thông thường. Chỉ nên cán mốc cấp thế hệ 6, Quinn có thể gọi Valor “cõng” trong bay khắp bản đồ, soi đường Ở Ưng Nhãn và hạ gục toàn bộ đối thủ Với tầm mắt.

  Graves – tham gia rừng

  1 Trong những xạ thủ được Thay vào Ở lần bản tiền mùa giải. Graves đã từng là 1 “hot” xạ thủ Trong Với những lần bản này, bởi sự trâu bò của hắn khiến các xạ thủ khác cũng bắt buộc “bó súng” lúc tay đôi Với hắn ta. nhưng giờ đây, cái “sự trâu bò” đấy của hắn tuồng như vẫn chưa ngừng lại Ở ấy, lúc hắn ta có thể cộng giáp và kháng phép tối đa lên 120…

  [​IMG]

  rút cục, Graves đã kết luận, nhường lại vị trí xạ thủ ấy cho kẻ khác, và bám rừng khiến cho “chúa tể rừng xanh”. nếu như chơi bị giảm sức mạnh đi tí đỉnh, thì ko hiểu Graves giờ đây hẵng “bá đạo” ra sao (giờ vẫn vậy thôi). luôn thử mường tưởng có loại thể tướng nào mà đi rừng farm hết 6 bãi mà không mất 1 lọ máu nào?

  sau ấy hắn ta cầm 2 bùa ra không tính và bước gank, Trong lúc các tướng bước rừng khác vẫn phải vật vờ farm cho mình các con quái bé xíu. Hơn nữa, lượng sát thương khủng khiếp tới từ combo Đạn Xuyên mục đích + Đạn Nổ Thần Công có thể “xóa sổ” hầu hết vị tướng chỉ Ở 1 giây. có nhẽ, Riot Games nên Thay vào vai trò của Graves thành sát thủ đi thì hơn.

  Corki – Đường giữa

  Lại thêm một vị tướng sau cũng được “tân trang” lại bộ khả năng Ở giai đoạn tiền mùa giải. không giống các người đồng nghiệp khác, số mệnh của Corki hơi hẩm hiu, không được tuyển lựa phổ biến Trong tất cả vị trí, chỉ cho tới khi một người mang hắn ra đường giữa, kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai ấy, chính là Faker, người tham gia đường giữa xuất sắc nhất thế giới.

  [​IMG]

  ngoại trừ khả năng đẩy lính nhanh, cấu rỉa máu, tháo lui thấp, tuy nhiên sức mạnh của Corki không hề nằm Ở bộ kỹ năng chính mới Thay đổi, mà nằm Trong mẫu nội tại kia. Hắn ta tự động chia đôi lượng sát thương của trong ra, một nửa là sát thương vật lí, và nửa còn lại là sát thương phép.

  đa dạng lúc tự hỏi, “xạ thủ quái gì mà lên đồ xạ thủ vẫn gây ra cả tấn sát thương phép?”. Corki là vậy, đối phương có lên giáp hay kháng phép bước chăng nữa, đều vô tác dụng Ở Corki.

  Lucian – Đường dưới

  Vị tướng xạ thủ rút cục, không ai sau ko kể anh chàng da màu Lucian. ví như có ai đấy hỏi, Lucian có mạnh không? Thì tôi xin trả lời rằng, có và ko. Anh ta siêu yếu, tầm đánh thì tốt, khả năng thì tốn năng lượng, lại còn định hướng nữa chứ, thử không may Caitlyn xem, cô ta chả bắn cho chẳng thể chạm nổi vào người ý chứ.

  [​IMG]

  nhưng vì sao lại có? Lucian chỉ mạnh, lúc anh ta vào tay cao thủ có khả năng. Tầm đánh Trong Lucian không quan yếu, vì anh ta có thể tiếp cận khác chiến tuyền và xả đạn, tốt tháo lui an thường Với bộ bản năng cơ động của mỗi. bản năng định hướng ư? không thành vấn đề. Ở các Play-er có kỹ thuật “thượng thừa”, thì việc ngắm bắn rõ ràng ko phải khó chút nào. Caitlyn? à thì cô ta khá khó xơi, nhưng giả dụ có 1 hỗ trợ tốt, Các bạn có thể nhẹ nhàng "va chạm" với ả ta.

  Nunu – Đường dưới

  Vị tướng tương trợ rẻ mà tôi muốn nhắc đến Với đây, đó chính là Nunu . Hắn ta quả tình không được ưa chuộng Với vị trí hỗ trợ lắm, bởi dáng vẻ lù rù, hỗ trợ chẳng ra hỗ trợ, mà đỡ đòn thì cũng chẳng ra đỡ đòn. Vậy lý do gì Nunu lại được đề cập tới Trong đây?

  Như đã nói Với trên, giả dụ muốn "va chạm" với Caitlyn, Bạn nên có 1 hỗ trợ phải chăng. Trong các xạ thủ chuyên gây sức ép, và cấu rỉa máu Ở thời đoạn đầu trận mạnh, Nunu có thể chặn sát thương cho xạ thủ, và đơn giản hồi phục lại Với nuốt chửng của mình.

  [​IMG]

  bên cạnh đó, khác các Thay vào Ở lượt bản 6.2, xạ thủ khác chiến tuyền sẽ Hãy nên chiến đấu Ở mỗi quả cầu tuyết chỉ sau 2 giây mà thôi. tuy nhiên, Trong sôi máu của mình, Nunu có thể giúp Lucian nâng cao tốc lứa chuyển động và tốc lứa đánh, bù lại phần nào tầm đánh thấp kém của anh ta.

  một nhóm hình thường xạ thủ vô cùng mạnh, nhất là Trong thời đoạn đầu trận và cuối trận. Tuy nhiên, tất cả group hình đều có những yếu điểm cố định, đặc biệt là khi khác chiến tuyền có những tướng đỡ đòn trâu bò như Malphite tốt Rammus. bởi thế, luôn cân đề cập khi tuyển lựa nhóm hình trước nhé. tuy nhiên nhớ, thích quất xạ thủ thấp, game thủ buộc phải có kỹ năng cơ bản thì mới dành chiến thắng được.

  Nguồn: mod skin lol tong hop 2016 tại đây