Hồ Chí Minh Đôi mắt 2 mí to tròn đẹp long lanh nhờ bấm mí mắt Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 24/5/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí mà không cần đến phẫu thuật, đang được nhiều bạn quan tâm.

  Và đặc biệt vấn đề chi phí bấm mí bao nhiêu tiền hay bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu được nhiều khách hàng quan tâm trước khi lựa chọn dịch vụ. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn nhiều yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng tới việc lựa chọn địa chỉ bấm mí như độ an toàn sau khi bấm, tính thẩm mỹ đôi mắt của bạn, kết quả đạt được có như mong muốn…Với bện viện thẫm mỹ JW quy trình bấm mí do các chuyên gia hàng đầu tu nghiệp tại thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giúp bạn có đôi mắt đẹp, long lanh. Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền không phụ thuộc vào đặc điểm đôi mắt bạn mà phụ thuộc vào dịch vụ và chất liệu.
  [​IMG]
  Đôi mắt đẹp đầy gợi cảm cuốn hút người nhìn.

  Thực tế, sự chênh lệch này không đáng kể và nó phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Bất cứ phương pháp nào chúng tôi đều có thể cam kết chất lượng, sự an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất. Đó là vẻ đẹp của đôi mắt bồ câu cân đối, hiền hòa, quyến rũ, chuẩn mực và tự nhiên nhất.

  Sau 3 tháng, bạn nên đến thẩm mỹ viện để khám lại. Việc này nhằm chắc chắn hơn nữa sự gìn giữ, bảo vệ của bạn đối với mắt sau bấm là tốt chứ hoàn toàn không phải để khắc phục bất cứ sự cố gì. Vì chúng tôi không bao giờ để xảy ra bất cứ sự cố nào đối với khách hàng vì sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.
  [​IMG]
  Kết quả sau phẫu thuật.

  Chế độ chăm sóc sau bấm mí mắt như thế nào ạ?

  Sau bấm mí mắt, để phần nếp mí nhanh chóng ổn định, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia, bao gồm:

  - Uống thuốc kháng viêm và tái khám theo định kỳ

  - Tránh để nước vương lên vùng thẩm mỹ, chỉ nên sử dụng nước muối sinh lý tẩm bông để vệ sinh hàng ngày trong thời gian đầu

  - Nên đeo kính để mí mắt tránh bụi bẩn trong vài ngày đầu sau thẩm mỹ

  - Không nên tác động mạnh vào vùng mí mắt mới

  - Hạn chế ăn những loại thực phẩm như: Rau muống, cà, đồ nếp, hải sản tanh…

  - Tránh tiếp xúc nhiều với máy vi tính, thiết bị điện tử trong thời gian đầu

  Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  [​IMG]