Hồ Chí Minh Đôi nét về sản phẩm bánh tráng rế

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi sccom, 29/1/16.

 1. sccom

  sccom Member

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bánh tráng rế là một trong những dòng sản phẩm truyền thống mang đậm nét bản sắc dân tộc của Việt Nam. Bánh tráng rế có dạng hình tròn, với những sợi vân nhỏ đan xen vào nhau, trông rất đẹp mắt. Ngoài mục đích để trang trí, bánh tráng rế được dùng để cuốn chả giò rế, một sản phẩm sáng tạo, độc đáo của những người dân miền Nam nước ta.
  Hiện nay, bánh tráng rế đang được thị trường trong và ngoài nước rất ưa chuộng, mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp đều rất ưa thích món ăn đậm nét văn hóa này. Món chả giò rế là món ăn khá phổ biến trong thực đơn các bữa tiệc của người Việt Nam, bởi vì bánh tráng rế có cấu trúc giòn xốp và chả giò rế có vân lưới đan xen vào nhau trông rất đẹp mắt.
  Thành phần chính của bánh tráng rế
  Bánh tráng rế là sản phẩm được làm từ hỗn hợp các loại bột gồm: bột gạo, bột nếp, bột mì mà trong đó bột gạo là nguyên liệu chính.
  Quy trình sản xuất
  Hiện nay, dòng sản phẩm bánh tráng rế của các doanh nghiệp trong nước được sản xuất bằng phương pháp thủ công với năng suất không cao, chất lượng sản phẩm không đồng nhất cũng như khó đáp ứng được yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Việc sản xuất bánh tráng rế bằng các máy móc hiện đại sẽ giải quyết tình trạng đó.
  [​IMG]
  Thông tin chi tiết sản phẩm bánh tráng rế
  Do được sản xuất bằng máy với những thiết bị hiện đại, nên món ăn bánh tráng rế sẽ rất đa dạng về kích thước, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.
  Một số thông tin sản phẩm bánh tráng rế sản xuất bằng máy:
  ♦ Sản phẩm bánh tráng rế hoàn toàn được làm bằng máy
  ♦ Bánh tráng rế hoàn toàn không sử dụng chấy tẩy trắng
  ♦ Đường kính bánh tráng rế có các loại: 16 cm, 18 cm, 20 cm, 22 cm
  ♦ Khối lượng/cái: tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm bánh tráng rế
  ♦ Qui cách gói: đóng gói theo yêu cầu của khách hàng bằng bao nhựa trắng, sau đó các gói sản phẩm bánh tráng rế được đóng trong thùng carton.
  Bánh tráng rế là một món ăn rất ngon, phù hợp với mọi đối tượng, mọi tầng lớp