Đòi nợ bằng xã hội đen

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 22/7/16.

 1. datdathcmutrans

  datdathcmutrans Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  gày 16/9, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã tạm thời giữ hình sự 4 người thúc đẩy với vụ Cưỡng đoạt tài sản phát sinh tại 1 quán karaoke.
  những người bị bắt giữ gồm: Đinh Thị Bích Phượng (35 tuổi, quê Phú Thọ), Nguyễn Văn Hà (25 tuổi, bạn trai Phượng), Hoàng Ngọc Thinh (26 tuổi) và Vũ Đức Thảo (21 tuổi, cùng quê Thái Bình).
  Theo thăm dò ban sơ, khoảng 4 năm trước, Phượng có quan hệ tình cảm với một đối tượng đàn ông cùng quê tên T.A.T. Sau lúc kết thúc mối tình này, Phượng yêu và sống như người yêu chồng với Nguyễn Văn Hà.
  1 lần, Phượng đề cập với bạn trai ít tuổi về việc T.A.T còn nợ nhà bản thân một khoản tiền. Thấy vây, Nguyễn Văn Hà đã đứng ra nhờ người đòi nợ giúp.
  Đầu tháng 8, Hà nhắc chuyện cho một số bạn bè cũng như rủ họ tham dự đòi tiền. Nhóm này bàn biện pháp dụ anh Hoàng (chạy xe ôm) với một quán cà phê ở quận Hà Đông để "nói chuyện".
  [​IMG]
  Giấy vay nợ và những tiền người bệnh bị cưỡng đoạt
  Xem thêm: http://sieuthicobap.com/
  Hôm 12/8, lúc Thinh và Thảo đến quán karaoke chờ, Phượng dẫn Hà đi mua anh Hoàng.
  giới trẻ sinh năm 1990 giả gây khách đi xe ôm, thuê bị hại đưa về đường chiến thắng (Hà Đông). Tại đây, anh Hoàng bị nhóm này khống chế, ép viết giấy vay nợ 30 triệu đồng, cần trả sau 1 tháng. sắp cho ngày hứa, Hà nhiều lần giao thông, dồn ép bệnh nhân.
  Ngày 14/9, lúc nhóm của Hà đang cưỡng đoạt tiền của anh Hoàng ở 1 quán karaoke đã bị cảnh sát bắt quả tang. Phượng nghe tin nhân tình bị giữ đã tới công an tự thú.
  Trước đó, tại TP.HCM cũng diễn ra vụ việc 1 kém nữ đã thuê gạc nhóm xã hội đen giăng bẫy đòi nợ khoản tiền 15 triệu đồng của người tình cũ.
  Theo cơ quan điều tra, vào năm 2013, anh S. (27 tuổi, ở Bình Dương) có quan hệ tình cảm cũng như dẫn đến ăn đến không nữ tên Dung. Trong giai đoạn quen nhau, anh S. có mượn của Dung khoảng 100 triệu đồng. Sau ấy bạn trẻ này phổ biến lần trả tiền với bạn tình, tới nay chỉ còn nợ khoảng 15 triệu đồng.
  Sau khi chia tay, anh S. về Bình Dương sống và buôn bán đồ cổ trên mạng.
  biết anh S. chuyên mua bán đồ cổ trên mạng nên Dung đã “mách nước” đến Thái Quốc Vinh (SN 1985 fake đặt tậu hàng nhằm tiếp cận.
  các người lừa anh S. cho 1 quán cà phê C.D trên đường Sư Vạn Hạnh, P.13, quận 10, sử dụng lời lẽ giang hồ đe dọa, buộc S. phải giao một 5S, Blackberry. song song yêu cầu anh toá sim cũng như xóa hết dữ liệu, tắt định vị trong máy.
  Chưa giới hạn lại ở đó, những đối tượng còn rút 1 con dao dài khoảng 30 cm kề vào cổ nạn nhân nạt dọa, ép phải trả nợ đến Dung trong vòng 2 tháng.
  Ngay sau lúc bị cướp S. đã với Phòng PC45 để trình báo sự việc.
  Nguồn tin https://doinothuno.wordpress.com/