Toàn quốc Đối tượng và các điều kiện cần có để làm thẻ tạm trú tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi seonx01000, 1/6/16.

 1. seonx01000

  seonx01000 New Member

  Tham gia ngày:
  11/5/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các đối tượng và điều kiện cần có để cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam
  Các du khách nước ngoài hiện đang đi làm việc tại Việt Nam, bạn cần lam the tam tru cho mình? Quý khách đang muốn tìm 1 công ty chuyên là visa, thẻ tảm trú ... cho mình một cách nhanh nhất có thể. Giải pháp tốt nhất là các bạn nên tìm đến công ty Du Lịch Thái Dương để được các nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm thẻ tạm trú nhanh chóng.

  Các trường hợp được cơ quan cấp thẻ tạm trú:

  o Là học sinh, sinh viên học tập tại Việt Nam làm việc tại Việt Nam nhưng người sử dụng lao động phải báo trước 07 ngày với cơ quan quản lý nhà nước về lao động cấp tỉnh.
  o Di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp thuộc phạm vi 11 ngành dịch vụ trong biểu cam kết dịch vụ của Việt Nam với Tổ chức Thương mại thế giới, bao gồm: kinh doanh; thông tin; xây dựng; phân phối; giáo dục; môi trường; tài chính; y tế; du lịch; văn hóa giải trí và vận tải;
  o Được Bộ Ngoại giao cấp giấy phép hoạt động thông tin, báo chí tại Việt Nam theo quy định của pháp luật;
  o Người lao động nước ngoài vào Việt Nam thực hiện thỏa thuận quốc tế mà cơ quan nhà nước ở Trung ương, cơ quan cấp tỉnh và tổ chức chính trị - xã hội cấp Trung ương ký kết theo quy định của Pháp luật.
  o Tình nguyện viên;
  o Người có trình độ từ thạc sĩ trở lên hoặc tương đương thực hiện tư vấn, giảng dạy, nghiên cứu khoa học tại cơ sở giáo dục đại học, cơ sở dạy nghề trình độ cao đẳng với thời gian không quá 30 ngày;
  >>> Thủ tục gia han visa du lich cho người nước ngoài nhanh chóng nhất
  [​IMG]
  QUY TRÌNH TRÌNH CẤP THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM
  Bước 1- Chuẩn bị hồ sơ làm thẻ tạm trú phải theo quy định của pháp luật theo hướng dẫn của Visa Green Visa
  Bước 2- Người nước ngoài xin cấp thẻ tạm trú được Visa Green Visa để phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh để làm thủ tục với Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
  Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài làm đơn ủy quyền cho Visa Green Visa gửi hồ sơ tới Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
  * Cán bộ quản lý xuất nhập cảnh tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:
  Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì viết giấy biên nhận trao cho người nộp và yêu cầu nộp lệ phí cho cán bộ thu lệ phí. Cán bộ thu lệ phí nhận tiền, viết biên lai thu tiền và giao giấy biên nhận cùng biên lai thu tiền cho người nộp hồ sơ.
  Trường hợp hồ sơ thiếu, hoặc không hợp lệ thì cán bộ tiếp nhận hồ sơ thẻ tạm trú và Visa Green Visa sẽ hướng dẫn để người đến nộp hồ sơ làm lại cho kịp thời
  Bước 3- Nhận thẻ tạm trú tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương :
  Người nhận hồ sơ xin thẻ tạm trú đưa giấy ủy quyền cho Visa Green Visa để được mang giấy biên nhận, biên lai thu tiền để đối chiếu. Cán bộ trả kết quả kiểm tra và yêu cầu ký nhận, trả thẻ tạm trú cho người đến nhận kết quả.

  Công Ty Du Lịch Thái Dương chuyên tư vấn và làm các thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài đang công tác và du lịch tại Việt Nam, các nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ cũng như cung cấp các hồ sơ để làm thẻ tạm trú và các thủ tục xin cong van nhap canh một cách nhanh nhất và theo đúng quy định pháp luật. Công ty Thái Dương luôn mang đến giải pháp tuyệt vời nhất đến cho mọi khách hàng.
  Liên hệ:
  CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG
  268 Cộng Hòa ,Phường.13, Quận Tân Bình,TP.HCM
  ĐT: (08) 62 74 64 27 - 091 594 64 27