Toàn quốc Đối tượng và các điều kiện cần để làm thẻ tạm trú tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tkwebchuanseo, 27/5/16.

 1. tkwebchuanseo

  tkwebchuanseo New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đối tượng và các điều kiện cần để cấp thẻ tạm trú ở Việt Nam
  Bạn là người nước ngoài, bạn đang đi công tác hay du lịch bên Việt Nam, bạn cần lam the tam tru cho mình? Bạn không am hiểu về luật pháp Việt Nam cũng các hồ sơ cần thiết và thủ tục cần làm vậy bên nên tìm đến 1 đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ này. Giải pháp tốt nhất là các bạn nên tìm đến công ty Du Lịch Thái Dương để được các nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm thẻ tạm trú nhanh chóng.
  Điều kiện và các đối tượng nào được cấp thẻ tạm trú:

  o Người lao động nước ngoài không thuộc diện phải cấp Giấy phép lao động, bao gồm:
  o Là thành viên góp vốn hoặc là chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn.
  o Giáo viên của cơ quan, tổ chức nước ngoài được cơ quan có thẩm quyền của nước đó cử sang Việt Nam giảng dạy tại trường quốc tế thuộc phạm vi quản lý của cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài hoặc tổ chức quốc tế tại Việt Nam;
  o Là luật sư nước ngoài đã được cấp giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam theo quy định của Luật luật sư.
  o Vào Việt Nam với thời hạn dưới 03 tháng để thực hiện chào bán dịch vụ.
  o Vào Việt Nam để cung cấp dịch vụ tư vấn về chuyên môn và kỹ thuật hoặc thực hiện các nhiệm vụ khác phục vụ cho công tác nghiên cứu, xây dựng, thẩm định, theo dõi đánh giá, quản lý và thực hiện chương trình, dự án sử dụng nguồn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) theo quy định hay thỏa thuận trong các điều ước quốc tế về ODA đã ký kết giữa cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam và nước ngoài;
  o Theo quy định của Điều ước quốc tế mà Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên.
  >>> Thủ tục gia han visa du lich cho người nước ngoài nhanh chóng nhất
  [​IMG]
  QUY TRÌNH TRÌNH CẤP THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM
  Bước 1- Chuẩn bị hồ sơ làm thẻ tạm trú phải theo quy định của pháp luật theo hướng dẫn của Visa Green Visa
  Bước 2- Người nước ngoài xin cấp thẻ tạm trú được Visa Green Visa để phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh để làm thủ tục với Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
  Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài làm đơn ủy quyền cho Visa Green Visa gửi hồ sơ tới Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
  * Cán bộ quản lý xuất nhập cảnh tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:
  Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì viết giấy biên nhận trao cho người nộp và yêu cầu nộp lệ phí cho cán bộ thu lệ phí. Cán bộ thu lệ phí nhận tiền, viết biên lai thu tiền và giao giấy biên nhận cùng biên lai thu tiền cho người nộp hồ sơ.
  Trường hợp hồ sơ thiếu, hoặc không hợp lệ thì cán bộ tiếp nhận hồ sơ thẻ tạm trú và Visa Green Visa sẽ hướng dẫn để người đến nộp hồ sơ làm lại cho kịp thời
  Bước 3- Nhận thẻ tạm trú tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương :
  Người nhận hồ sơ xin thẻ tạm trú đưa giấy ủy quyền cho Visa Green Visa để được mang giấy biên nhận, biên lai thu tiền để đối chiếu. Cán bộ trả kết quả kiểm tra và yêu cầu ký nhận, trả thẻ tạm trú cho người đến nhận kết quả.

  Công Ty Du Lịch Thái Dương chuyên tư vấn và làm các thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài đang công tác và du lịch tại Việt Nam, các nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ cũng như cung cấp các hồ sơ để làm thẻ tạm trú và các thủ tục xin cong van nhap canh một cách nhanh nhất và theo đúng quy định pháp luật. Các dịch vụ của Thái Dương luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm và ủng hộ.
  Liên hệ:
  CÔNG TY DU LỊCH THÁI DƯƠNG
  ĐT: 091 594 64 27
  ZALO - VIBER: 091 59 464 27
  Email: ractravel@yahoo.com