Hồ Chí Minh Đối tượng và quy trình nâng mũi tái cấu trúc sống mũi

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi ledinh121189, 2/3/16.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Member

  Tham gia ngày:
  14/11/15
  Bài viết:
  121
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  - Khách hàng trên 18 tuổi, bẩm sinh có mũi ngắn, sống mũi thấp, nền mũi hẹp, lỗ mũi tròn hay dẹt.
  - Khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi nhưng bị biến chứng hoặc không hài lòng muốn cải thiện dáng mũi.
  - Khách hàng là nạn nhân của việc bị chích silicone lỏng hoặc những chất không rõ nguồn gốc nhằm nâng cao mũi.
  - Khách hàng bị các thương tật vùng mũi do tai nạn, hay bị dị tật mũi môi.
  - Khách hàng phải có sức khỏe đầy đủ, không bị bệnh rối loạn đông máu, miễn dịch, không bị các bệnh cấp tính.
  - Về phần bác sĩ: cần chuẩn bị đầy đủ các xét nghiệm đánh giá tình trạng sức khỏe của khách hàng và có biện pháp phòng ngừa biến chứng trong và sau mổ.

  Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Kim Hospital đạt được tiêu chuẩn 3 an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ sau:

  Bác sĩ an toàn: Bác sĩ Lê Hành có giấy phép hành nghề, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi tái cấu trúc nói riêng, có nhiều nhân chứng sống để tham khảo…Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thì kết quả càng như ý và biến chứng càng thấp.

  Cơ sở an toàn: phẫu thuật nâng mũi s line bằng tutoplast cần phải được thực hiện tại Kim Hospital: được nhà nước công nhận, trang bị vật chất được thẩm định để đảm bảo vô trùng, có hệ thống xử lý nước thải được chuẩn hóa.

  Bệnh nhân an toàn: Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc nói riêng sự an toàn của bệnh nhân phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy trước tiên bạn phải trình bày với bác sĩ tất cả những bệnh lý có sẵn của mình để bác sĩ có phương án đề phòng, hạn chế và chuẩn bị đối phó với những biến chứng có thể xảy ra. Biến chứng mà biết trước để đề phòng thì nguy hiểm đã giảm đi một nửa!

  [​IMG]

  Vì mỗi khách hàng có cấu trúc mũi khác nhau, bác sĩ sau khi khám, đánh giá tình trạng mũi sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi phù hợp. Trước khi phẫu thuật,bác sĩ tiến hành đo vẽ xác định các thông số quan trọng của mũi, đảm bảo tạo được sống mũi cao hợp lý, đẹp tự nhiên phù hợp với sở thích của khách hàng.

  Bước 1: Khách hàng sẽ được kỹ thuật viên chụp hình trước khi mổ (Before photo) với các tư thế chuẩn trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và hình ảnh ngay lập tức sẽ được mở lên trên màn hình lớn được trang bị tại phòng tư vấn.

  Bước 2 : Bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho khách hàng về kỹ thuật nâng mũi hàn quốc tại Hà Nội tạo dáng S line

  Bước 3: Khách hàng phải được thực hiện đầy đủ các xét nghiệm đểđánh giá tình trạng sức khỏe để tiên lượng và có những biện pháp phòng ngừa biến chứng trong và sau mổ.

  Bước 4: Khách hàng được các y tá chuẩn bị trang phục vô trùng trước khi vào phòng mổ. Việc xác khuẩn đảm bảo vô trùng được Kim Hospital tiến hành chuẩn xác và nghiêm ngặt.

  Phòng mổ tại Kim Hospital được trang bị máy móc đầy đủ và hiện đại: phương tiện theo dõi sinh hiệu, luôn có kỹ thuật viên gây mê túc trực,các phương tiện cấp cứu đầy đủ. Hình chụp của khách được mở trên màn hình TV để bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật chuẩn xác dựa trên quan sát tổng thể khuôn mặt của khách hàng trên màn hình.

  Bước 5:
  Bác sĩ sẽ đo vẽ để xác định tỷ lệ chính xác các thông số chiếc mũi của khách hàng, và tiên đoán hình dạng mũi sau khi phẫu thuật tái cấu trúc để tạo dáng S line. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp với cấu trúc mũi của khách hàng. Tiến hành gây tê tại chỗ.

  Bước 6: Trong phẫu thuật này, bộ sườn của mũi gồm sụn và xương được bác sĩ sắp xếp lại, tái tạo theo yêu cầu thẩm mỹ. Đỉnh mũi sẽ được dựng lại thích hợp bằng vật liệu tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn...). Vùng sống mũi thì có thể dùng vật liệu nhân tạo. Xương tháp mũi có thể được thu hẹp theo chiều ngang bằng kỹ thuật cắt xương. Sau đó phủ lại nhẹ nhàng da tháp mũi. Không một lực căng nào đáng kể tác động trên da mũi.

  Thực hiện nâng mũi tái cấu trúc theo quy trình chuẩn hóa quốc tế

  Bước 7: Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu kín bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không thấy sẹo. Mũi sau đó được nẹp cố định bằng Aquaplast (một loại nẹp chuyên dụng trong phãu thuật tái cấu trúc mũi) và đặt ống dẫn lưu.