Hà Nội Độn cằm cho nam giới

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linh.px2006, 29/3/16.

 1. linh.px2006

  linh.px2006 New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hoàn thiện bản thân đã không còn là một đặc quyền với chị em mà cả phái mạnh cũng có nhu cầu làm đẹp.Ngày nay mặt v line là một trong những xu hướng thẩm mĩ được bạn trai ưa chuộng.
  [​IMG]
  Biện pháp độn cằm cho bạn nam giống như bạn gái, có 2 phương pháp độn cằm thường thực hiện: tiêm chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm.
  -Cách thức phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm(tiêm chất làm đầy): tiến trình thực hiện không tốn thời gian và không tránh nhiều là điểm tốt của biện pháp này.Tùy vào thể trạng của từng bạn và chất làm đầy mà hiệu quả giữ được trong nửa năm đến một năm sau đó nếu muốn có cằm như mong ước bạn sẽ phải thực hiện lại.
  -Phương pháp phẫu thuật độn cằm: cũng giống như nữ giới phẫu thuật độn cằm bạn nam cũng có 2 phương pháp là dùng sụn tự thân và sụn nhân tạo.Bác sĩ sẽ rạch một đường bên trong miệng và đưa miếng độn vào hoặc sụn tự thân vào và giữ cố định lại.Mạng lại hiệu quả mãi mãi là điểm tốt của cách này.
  Kĩ thuật tạo hình là điểm khác nhau cơ bản giữa sửa cằm nam giới và phái nữ.Phẫu thuật độn cằm cho bạn nam cần kĩ thuật cao và con mắt thẩm mĩ của chuyên gia.Nếu như nữ giới phẫu thuật độn cằm để có khuôn mặt v-line thì bạn trai yêu cầu vuông góc, mạnh mẽ, không thô bè, cân xứng và nam tính
  Việc điều dưỡng sau phẫu thuật cũng giống như nữ giới:

  -chườm đá trong vòng 1-2 ngày đầu sau khi phẫu thuật để giảm sưng

  -Sau đó chườm nóng để thông máu

  -Tránh ăn thức ăn dễ gây sẹo như thịt bò, rau muống, tránh chất kích thích

  -Tránh đụng chạm vào cằm sau phẫu thuật