Hà Nội Độn cằm có được suốt đời không

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linh.px2006, 25/3/16.

 1. linh.px2006

  linh.px2006 New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc mong ước có một khuôn mặt gọn gàng hoàn hảo không còn là việc quá xa vời cùng với sự phát triển của công nghệ.mặt v line là phương thúc giúp giải quyết những khuyết điểm cằm lẹm, ngắn,không cân xứng,….Việc phẫu thuật độn cằm có được vĩnh viễn hay không phụ thuộc vào biện pháp mà chị em chọn .
  [​IMG]
  Có hai phương thức độn cằm là tiêm chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm, mỗi cách thức có kĩ thuật thực hiện khác nhau.
  1.Tiêm chất làm đầy:
  Phương thức này đơn giản, an toàn không đụng tới dao kéo, không chạm vào tới khung xương. Chuyên gia đưa chất làm đầy vào cằm của bạn và nắn chỉnh trong vòng 5 phút là các bạn gái đã có một chiếc cằm gon gàng.Nhưng thời gian duy trì chỉ trong 12-18 tháng tùy vào cơ địa của từng người.
  2. Phẫu thuật độn cằm:
  Có hai biện pháp là độn cằm bằng sụn nhân tạo và trượt cằm
  Hai kĩ thuật này giúp bạn có được chiếc cằm thon gọn vĩnh viễn.Chất liệu sụn nhân tạo có nguồn gốc 100% từ mĩ và hàn quốc nhưng nếu bạn gái kích ứng với sụn nhân tạo thì nên chọn trượt cằm.
  Biện pháp này sử dụng xương cằm của bạn gái để tạo cằm mới, xương cằm được kéo ra cố định và được nuôi dưỡng như xương bình thường.
  Ngoài phương pháp độn cằm thì trình độ chuyên môn của chuyên gia giữ 80% tỉ lệ thành công của cuộc phẫu thuật. Thiết bị tiên tiến,vật liệu độn, trình độ cắt xương cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc phẫu thuật.
  Chính bởi vậy khi quyết định độn cằm các chị em nên tìm hiểu phau thuat don cam co nguy hiem khong,tiếp đóchọn lựa thật kĩ một địa chỉ uy tín chất lượng.