Hà Nội Độn cằm có được vĩnh viễn không

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linh.px2006, 18/3/16.

 1. linh.px2006

  linh.px2006 New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc mong ước có một khuôn mặt gọn gàng hoàn mĩ không còn là điều quá xa vời với sự phát triển của công nghệ.Độn cằm là cách giúp khắc phục những điểm không ưng ý cằm lẹm, ngắn,không cân xứng,….Việc phẫu thuật độn cằm có được vĩnh viễn hay không phụ thuộc vào cách thức mà các chị em chọn lựa . Không những các các chị em mà các bạn nam cũng chú ý tới gọt cằm webtretho
  [​IMG]
  Có hai cách thức độn cằm là tiêm chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm, mỗi phương thức có kĩ thuật thực hiện khác nhau.
  1.Tiêm chất làm đầy:
  Cách không chạm vào tới cấu trúc xương an toàn không đụng tới dao kéo không khó làm. trong vòng 5 phútChuyên gia đưa chất làm đầy vào cằm của bạn và nắn chỉnh là các bạn gái đã có một chiếc cằm thon gọn.Nhưng thời gian tồn tại chỉ trong vòng từ 1 đến 1 năm rữa tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
  2. Phẫu thuật độn cằm:
  Có hai phương pháp là độn cằm bằng sụn nhân tạo và trượt cằm
  Hai phương pháp này giúp chị em có được khuôn mặt hoàn mĩ vĩnh viễn.Chất liệu sụn nhân tạo có nguồn gốc hoàn toàn từ mĩ và hàn quốc nhưng nếu các chị em dị ứng với sụn nhân tạo thì nên chọn trượt cằm.
  Phương thức này sử dụng xương cằm của các bạn để tạo cằm mới, xương cằm được kéo ra cố định và được nuôi dưỡng như xương bình thường.
  Ngoài cách độn cằm thì trình độ chuyên môn của các chuyên gia quyết định 80% tỉ lệ thành công của cuộc phẫu thuật. Thiết bị tiên tiến,vật liệu độn, kĩ thuật cắt xương cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc phẫu thuật.
  Vậy nên khi quyết định phẫu thuật độn cằm các bạn nên lựa chọn thật kĩ một địa chỉ uy tín chất lượng gọt cằm webtretho.