Toàn quốc Độn Cằm V line Dưới góc nhìn chuyên gia

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi playboygirl, 5/10/16.

 1. playboygirl

  playboygirl Member

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bên cạnh dịch vụ nâng mũi, bấm mí, độn cằm lẹm V-line là dịch vụ làm đẹp được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Theo giới chuyên gia, độn cằm V line là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa hiệu quả toàn diện khuyết điểm ở vùng cằm chủ yếu là cằm lẹm, cằm ngắn….bằng kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc mang lại cho bạn khuôn mặt V-line thanh thoát.
  Cằm nằm ở 1/3 phần dưới của khuôn mặt, đóng vai trò tích cực trong việc tạo vẻ đẹp hài hòa, cân đối. Theo các chuyên gia, tiêu chí đánh giá một chiếc cằm đẹp phải tạo thành chữ I-line hoàn hảo tức là đường nối từ đỉnh mũi – môi trên – cằm tạo thành 1 đường thẳng hình chữ I.
  Tuy nhiên, đối với người bị cằm lẹm thì ba điểm trên không tạo thành một đường thẳng I-Line được. Cằm lẹm là chiếc cằm bị hụt vào phía trong so với miệng. Điều này sẽ khiến khuôn mặt bạn trông như bị “móm”.
  Cằm lẹm có nhiều mức độ khác nhau, nặng thì hoàn toàn không có lồi cằm, sẽ gây hiện tượng môi trên bị lộ ra ngoài, môi dưới kết hợp với môi trên nhọn ra, nhẹ thì thấy khuyết thiếu 1/3 dưới của mặt gây cảm giác khuôn mặt thiếu đi độ sáng, thường được mô tả là khuôn mặt choắt. Đối với trường hợp cằm bị lẹm, giải pháp tốt nhất bạn nên lựa chọn hiện nay đó là phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc.
  Độn cằm lẹm là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục triệt để cằm lẹm
  Phẫu thuật độn cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc được giới chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đánh giá rất cao bởi những cải tiến vượt trội về kỹ thuật và hiệu quả mang lại so với phương pháp độn cằm trước đây.
  Độn cằm lẹm là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục triệt để cằm lẹm
  Hiện công nghệ độn cằm lẹm V-line tiên tiến này đang được áp dụng với 2 kỹ thuật đó là độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm tự thân. Mỗi phương pháp có cách tiến hành tương đối khác nhau nhưng đều cho kết quả thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa, tuyệt đối không để lại sẹo.
  [​IMG]

  TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
  Địa chỉ:
  115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08 3932 2222 - 08 3932 7777
  Hotline: 090 300 1 300
  Email: cskh.ngomonghung@gmail.com
   
: thammyvien