Toàn quốc ĐỘn cẰm v-line hÀn quỐc 10?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi duongmich, 11/1/16.

 1. duongmich

  duongmich Member

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  111
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  - Công nghệ độn cằm V-Line Trần VănChiến Vương Đan tại Bệnh Phạm Tiền Minh Hiền Mỹ chúng tôimang đến cho khách hàng chiếc cằm xinh xắn , khuôn mặt thon gọn cân đối và quyến rũ mà không để lại sẹo , không đau , không mất thời gian nghỉ dưỡng.


  TẠI SAO? ĐỘN CẰM V-LINE HÀN QUỐC


  an toàn tuyệt đối

  Mô hình minh họa giải phẫu độn cằm

  chỉ định độn cằm V-Line Châu Đặng Phương Vân được đánh giá rất an toàn vì các thầy thuốc sẽ chỉ thực hiện một đường đường mổ nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Chỉ định được thực hiện đơn giản , nhẹ nhàng và chăm sóc tính an toàn tuyệt đối.


  Tạo dáng cằm thon gọn

  Độn cằm V-Line Xa Huy Phúc Quyên giúp tạo dáng cằm thon gọn và cân đối

  Độn cằm V-Line Trần Phan Thủy Thương là chỉ định đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường màng nhầy môi. Chứng cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt , bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn ( Implant ) vừa đủ và cân đối để tạo dáng cằm thon gọn.
  Bài viết liên quan:
  + Giam mo bung sau sinh
  + Giảm béo toàn thân

  Không để lại sẹo

  Đường mổ nằm tuyệt đối bên trong màng nhầy miệng nên không để lại sẹo

  Độn cằm V-Line Võ Sỹ Lệ Nguyên không để lại sẹo vì các thầy thuốc chỉ cần mổ một đường nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Vì đường mổ nằm tuyệt đối trong màng nhầy miệng nên sau khi liền Xin từ biết được vết tích của giải phẫu , không để lại sẹo.


  Không đau , không mất thời gian nghỉ dưỡng

  Trước khi thực hiện , khách hàng sẽ được thầy thuốc gây tê tại chỗ giúp cho quá trình thực hiện diễn ra một cách nhẹ nhàng mà không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ cấm cảu nào. Sau khi thực hiện , khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  Nguồn: Sức khoẻ và làm đẹp