Hà Nội Độn cằm V-line là gi?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linh.px2006, 8/4/16.

 1. linh.px2006

  linh.px2006 New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Độn cằm V-line đang là Phong tràolàm đẹp được nhiều chị em phụ nữ trẻ hi vọng nhưng độn cằm V-line theo chuyên môn là gì?độn cằm cho mặt vuông là gì tiến hành dựa trên một tỉ lệ cằm đã định sẵn trước cách thức.
  [​IMG]

  Còn độn cằm V-line có nghĩa là phương pháp đưa miếng độn vào cằm định hình chữ V cân xứng.
  Độn cằm theo chuyên môn là một tiểu phẫu dễ áp dụng để hiệu quả vượt trội với nhiều ưu điểm:
  -Hiệu quả thẩm mĩ vượt trội :Độn cằm v- line khắc phục hoàn toàn nhược điểm của cằm đưa đến dáng cằm v-line hài hòa.
  -Không đau không tạo ra lại sẹo: Bác sĩ thực hiện đưa miếng độn vào cằm qua vết mổ trong miệng hoặc Thực hiện bởi cằm ở vị trí khuất lên không Đem lại lại sẹo về sau. Trong các bước phẫu thuật bác sĩ thực hiện tiêm thuốc tê nên không gây đau đớn khi độn cằm.
  -An toàn tuyêt đối:Chất liệu độn được nhập khẩu từ hoa kì và hàn quốc do vậy đẩm bảo an toàn tuyệt đối.Hoặc nếu không tiến hành bằng sụn nhân các chị có thể sủ dụng sụn tự thân.
  -Hiệu quả vĩnh viễn:Với phau thuat don cam v line sẽ mang đến hiệu quả vĩnh viễn.
  Nếu chị em phụ nữ e ngại đụng đến giao kéo thì các chị có thể chọn lựa cách thức độn cằm không phẫu thuật tiêm chất làm đầy.Cách làm này có tác dụng tạm thời trong khoảng 12-18 tháng vậy nên sau đó bạn thực hiện tiêm lại.
  Vậy nên chi phí cho một cuộc phẫu thuật không nhỏ .Chi phí độn cằm dao động từ 15 triệu đối với chất liệu hàn quốc, 25 triệu với chất liệu mĩ và 45 triệu với việc sử dụng sụn tự thân.